HomeKiến ThứcUST Terra: Khởi động lại chuỗi khối sau thời gian ngắn tắt...

UST Terra: Khởi động lại chuỗi khối sau thời gian ngắn tắt máy

Terraform Labs đã tweet rằng giá của LUNA đã giảm xuống quá thấp để ngăn chặn các cuộc tấn công quản trị.

UST Terra: Khởi động lại chuỗi khối

Chuỗi khối Terra đã khởi động lại vào khoảng 1:45 chiều theo giờ ET Thứ Năm sau khi các trình xác thực tạm dừng mạng lưới một thời gian ngắn để triển khai một bản vá ngăn các tác nhân mới đặt cược vào nó sau khi mã thông báo terra ( LUNA ) giảm xuống dưới 2 xu trước đó trong ngày.

UST Terra: Khởi động lại chuỗi khối sau thời gian tắt máy

Một nhà thám hiểm khối xác nhận mạng đã khởi động lại sau khi Terraform Labs, công ty đứng sau hệ sinh thái Terra, đã tweet rằng mạng đã tạm dừng ở độ cao khối 7603700. Terraform cho biết giá LUNA giảm quá thấp để “ngăn chặn các cuộc tấn công quản trị”, trích dẫn lạm phát LUNA một yếu tố. Vào cuối ngày thứ Năm, LUNA đã giảm xuống dưới 1 xu từ gần 120 đô la vào đầu tháng Tư.

Hệ sinh thái Terra bao gồm mã thông báo quản trị LUNA và một số stablecoin thuật toán, bao gồm TerraUSD (UST).

Blockchain bị tạm dừng có nghĩa là không có giao dịch nào với UST , LUNA hoặc các loại tiền điện tử khác của Terra có thể được xử lý. Chủ sở hữu mã thông báo phải đợi chuỗi khối khởi động lại.

Terraform cho biết các trình xác thực của mạng “sẽ phối hợp” để khởi động lại mạng trong thời gian ngắn sau khi một bản vá để hạn chế số lượng bên mới có thể hoạt động như những người xác nhận trên mạng được áp dụng.

Giá của LUNA giảm mạnh hơn 80 đô la trong ba ngày. UST, một trong những đồng ổn định được ghép nối, đã phá vỡ chốt của nó với đô la Mỹ vào thứ Hai, giảm xuống còn 37 xu vào thời điểm báo chí. Terraform đã phát hành hơn 1 tỷ LUNAs dưới dạng nguồn cung luân chuyển như một phần của nỗ lực giảm áp lực bán ra kể từ thứ Hai.

Đồng ổn định UST, được cho là sẽ duy trì giá ngang bằng với đô la Mỹ, đã mất chốt vào cuối tuần trước, nhưng đã phục hồi trong một thời gian ngắn. Nó đã giảm một lần nữa vào thứ Hai, giảm xuống mức thấp nhất là 27 cent và vẫn chưa phục hồi mức neo của nó với đồng đô la.

Mã thông báo quản trị LUNA, có nghĩa là hoạt động như một bộ đệm giữ UST ở mức 1 đô la, đã mất giá trị cùng với đó, nhưng không giảm xuống dưới UST cho đến khoảng từ thứ Tư đến thứ Năm.

Trên đây là thông tin, tin tức về thị trường Crypto trong ngày 12/5, anh em hay tiếp tục theo dõi Việt Coin để cập nhật nhanh nhất những thông tin về thị trường này nhé !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh