HomeKiến ThứcTerra tạm dừng Blockchain lần thứ hai để vạch ra các bước...

Terra tạm dừng Blockchain lần thứ hai để vạch ra các bước tiếp theo

Terraform Labs đã tweet rằng giá của LUNA đã giảm xuống quá thấp để ngăn chặn các cuộc tấn công quản trị.

Terra tạm dừng Blockchain

Tài khoản Twitter chính thức của Terra đã đăng lên diễn đàn, những người xác thực Terra đã rút phích cắm (ít nhất là tạm thời) trên mạng gắn kết của họ vào cuối Thứ Năm, theo giờ New York, tài khoản Twitter chính thức của Terra đã tweet , khi họ tìm kiếm câu trả lời cho một cuộc khủng hoảng làm giảm giá UST và LUNA, sự ổn định trên chuỗi và hàng tỷ đô la trong sự giàu có.

“Chuỗi khối Terra đã chính thức tạm dừng ở khối 7607789. Terra Validators đã tạm dừng mạng lưới để đưa ra kế hoạch khôi phục lại nó,” tweet cho biết.

Terra tạm dừng Blockchain lần 2 để vạch ra bước tiếp theo

Cộng đồng Discord của dự án đã thất vọng trước phản ứng.

Kenboi_Ninja cho biết: “Dù họ làm gì, họ cần mang đến đội A, những người từ các giải đấu lớn biết họ phải làm gì trong một cuộc khủng hoảng”, Kenboi_Ninja nói trong #general chat (nơi người dùng bị giới hạn một bài đăng cho mỗi giờ). “Chúng tôi cần Sean Connery từ The Rock thần kinh và sự quyết tâm. Bất cứ điều gì đều có thể thực hiện được trong không gian với đúng người, ý tưởng tốt và vốn. Biến nó thành hiện thực đi Terra. Hẹn gặp lại sau một giờ nữa. ”

Giá của Luna giao dịch khoảng 65 xu vào thời điểm mạng lưới tạm dừng, giảm từ 74 xu trong 24 giờ qua.

Câu chuyện này đang phát triển và sẽ được cập nhật.Trên đây là thông tin, tin tức về thị trường Crypto trong ngày 13/5, anh em hay tiếp tục theo dõi Việt Coin để cập nhật nhanh nhất những gì diễn ra trên thị trường này nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh