HomeBitcoinDự đoán giá Bitcoin 2022-2031: Cơ hội cho ai

Dự đoán giá Bitcoin 2022-2031: Cơ hội cho ai

Sự biến động của Bitcoin trong thời gian gần đây đã gây ra cú shock lớn cho thị trường tiền điện tử và những nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi dự đoán giá Bitcoin trong khoảng từ năm 2022-2031 sẽ biến động như thế nào? Liệu có còn tình trạng đáy của ngày hôm trước là đỉnh của ngày hôm sau?

Trước khi đi vào những dự đoán chính thức thì chúng tôi xin nhắc lại đây chỉ là những nhận định, phân tích dựa trên số liệu thu thập được trong quá khứ. Chúng tôi không phải là kêu gọi đầu tư, do đó bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho bất kì quyết định và hành động của mình.

Bức tranh tổng quan của Bitcoin trong tuần vừa qua

Theo các chuyên gia cho biết, những sự thay đổi như chiến tranh, lạm phát hay thay đổi chính sách tiền tệ ở Hoa Kỳ có thể sẽ tiếp tục gây ra nhiều biến động hơn về giá tiền điện tử trong những tháng, thậm chí là năm sắp tới. Với sự cố vừa qua của LUNA, những dự đoán giá Bitcoin dường như đã dần dần chính xác và việc Bitcoin sẽ sớm bị cấm ở những nơi mà nó đã từng nỗ lực để đạt được sự chấp nhận.

Ra mắt cách đây hơn mười năm vào năm 2009, Bitcoin là một loại tiền ảo được vận hành bởi công nghệ blockchain. Satoshi Nakamoto đã tạo ra đồng tiền này để khắc phục những thiếu sót của các loại tiền do chính phủ phát hành mà không yêu cầu cơ quan có thẩm quyền kiểm soát. Bitcoin hoạt động như một kho lưu trữ giá trị và một phương thức thanh toán cho bất kỳ quá trình giao dịch nào trên thị trường.

Giá Bitcoin có dấu hiệu tăng trong tuần vừa qua khi đạt mức 21.590 USD, nhưng ngay sau đó lại có dấu hiệu giảm nhẹ ở mức 0.06% trong 24h qua. Tiền điện tử lớn nhất sụt giảm thì song song với đó cổ phiếu cũng có những dấu hiệu tương tự. Bitcoin vẫn tiếp tục vật lộn để vượt trên mốc 22.000 đô la, trong khi trước đó đã từng tăng lên mức cao nhất là 22.000 đô la và tồn tại chưa đầy một tuần trước khi giảm trở lại.

Trong tuần đầu tiên của tháng 7, giá Bitcoin đã thay đổi thất thường. Tính bền vững của đợt phục hồi trở lại của Bitcoin đối với mức 22.800 đô la đang được đặt ra. Giá đã giảm xuống còn 20.680 đô la và những con gấu đã thành công trong việc hạ giá BTC/USD.

Giá Bitcoin hôm nay là 20.646,45 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 29.316.673.936 đô la. Bitcoin tăng 4,63% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại đang ở vị trí số 1, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $394.214.162.012. Nguồn cung lưu hành là 19.093.556 BTC tiền xu và giá trị tối đa cung cấp 21.000.000 đồng tiền BTC.

Theo dự đoán trước đó của nhiều chuyên gia, giá BTC có thể sẽ tăng và đạt tới hàng triệu USD. Thật như vậy, Bitcoin đã có sự thay đổi ngoan mục khi chỉ trong tháng Hai đã tăng hơn 70% và đạt mức cao nhất tại thời điểm đó. Trước đó, giá Bitcoin đã đạt mức cao ngất ngưỡng là 50.000 đô la. Sau đó, Bitcoin đã trở lại trên 60.000 đô la khi Coinbase sẵn sàng chào bán công khai trên thị trường chứng khoán. Mức giá cao nhất mọi thời đại chạm đỉnh 64.800 đô la vào ngày 14 tháng 4 năm 2021. Theo các nhà phân tích, ngành công nghiệp tiền ảo đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong đầu tư và thanh toán, giao dịch trong năm nay. Các ngân hàng trung ương trên thế giới đã và đang cố gắng thúc đẩy các quy định về đầu tư Bitcoin.

biểu đồ biến động giá của Bitcoin
biểu đồ biến động giá của Bitcoin

bitcoin

bitcoin

bitcoin

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá Bitcoin

Ngày 24 tháng 2 năm 2022, thị trường đã chứng kiến sự biến động mạnh khi mà cuộc chiến giữa Nga với Ukraine chính thức bắt đầu khiến cho chứng khoán toàn cầu giảm mạnh. Nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia hơn và bên cạnh đó các nhà đầu tư ngắn hạn giao dịch BTC như các cổ phiếu khác cũng đã tham gia thị trường này.

Vào năm 2021, ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng đầu tư lớn, với Bitcoin, Ethereum và một số altcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, trong cùng năm, các ngân hàng trung ương từ khắp nơi trên thế giới đã cố gắng thúc đẩy các quy định về đầu tư Bitcoin. Đã có những cuộc đàn áp nghiêm trọng đối với các hoạt động liên quan đến tiền điện tử ở một số quốc gia, đặc biệt là ở Trung Quốc, với việc giao dịch và khai thác bị cấm hoàn toàn. Những tuyên bố này của chính phủ Trung Quốc đã giáng một đòn mạnh vào định giá thị trường của Bitcoin và việc bán tháo ồ ạt đã trở nên tràn lan do lo sợ.. Ngoài ra, tin tức về lệnh cấm của Trung Quốc đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về giá của Bitcoin, với việc tiền điện tử này mất hơn 50% giá trị trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2021.

Những yếu tố tác động đến giá Bitcoin
Những yếu tố tác động đến giá Bitcoin

Tuy nhiên, El Salvador đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng Bitcoin, vì quốc gia này vẫn là nước duy nhất tuyên bố BTC là một tài sản hợp pháp. Đến tháng 10 năm 2021, Bitcoin lấy lại đà tăng lớn khi đạt 67.700 đô la từ 40.693 đô la, chỉ sau một đợt đàn áp khác vào tháng 9 của chính phủ Trung Quốc. Bitcoin chạm đỉnh là 68.789,63 đô la vào ngày 11 tháng 11, sau khi sự chú ý của các nhà đầu tư lại chuyển sang tiền điện tử. Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với những bất ổn gia tăng trong tháng qua, với việc các nhà đầu tư tiền điện tử bán tháo tài sản của họ. Do đó, Bitcoin giảm khoảng 50% so với mức cao nhất ở thời điểm hiện tại, khẳng định tác động mạnh mẽ của cảm xúc các nhà đầu tư, tin tức, nhu cầu, nguồn cung, v.v.

Những chặng đường quan trong của Bitcoin cần lưu ý

Sự phát triển của Bitcoin là ứng dụng thành công đầu tiên của công nghệ Blockchain cho tiền tệ kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng thanh toán. Khi Bitcoin (BTC) bước vào năm thứ 13, nó đã thu hút được sự chấp nhận rộng rãi giữa các quy định nghiêm ngặt của chính phủ. Dưới đây là một số thời điểm quan trọng của bitcoin cần lưu ý.

Chứng thực Châu Âu

Mặc dù Bitcoin được khai sinh ở Mỹ, nhưng nó đã nhanh chóng được chấp nhận ở Châu Âu. Vào năm 2011, Bitcoin Central, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Pháp, đã trở thành nền tảng đầu tiên có được giấy phép theo quy định của EU. Bitcoin Central sau đó đã cấp cho khách hàng số dư tối đa 100.000 EUR và thẻ ghi nợ để truy cập ví Bitcoin (BTC). Vào năm 2014, Phần Lan và Bỉ đã tuyên bố miễn thuế VAT cho các giao dịch tiền điện tử để khuyến khích việc áp dụng chúng. Ngoài ra, vào năm 2017, Falcon, một ngân hàng tư nhân có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã trở thành tổ chức tài chính đầu tiên bán BTC trực tiếp cho khách hàng.

Tạp chí Time 2011

Vào tháng 4 năm 2011, Bitcoin đã được giới thiệu trong một bài báo trên Tạp chí Time có tiêu đề “Bitcoin tiền mặt trực tuyến có thể thách thức các chính phủ, ngân hàng”. Tạp chí này đã xem xét tiềm năng của BTC, các trường hợp sử dụng của nó, khái niệm mang tính cách mạng về Blockchain và các rào cản của chính phủ. Ngoài ra, bài báo cũng đã mang lại cho tiền điện tử một chứng thực từ phương tiện truyền thông chính thống.

Đại học Nicosia chấp nhận Bitcoin

Vào tháng 11 năm 2013, Đại học Nicosia bắt đầu chấp nhận thanh toán học phí bằng BTC đây là một dấu hiệu tốt cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của bitcoin. Giám đốc tài chính của trường đại học, Tiến sĩ Vlachos Christos, là người đề xuất tiền điện tử. Anh ấy muốn tổ chức này là một trong những tổ chức đầu tiên tìm hiểu về công nghệ blockchain. Ông cũng lập luận rằng việc áp dụng Bitcoin sẽ hỗ trợ sự phổ biến của các dịch vụ tài chính trên toàn thế giới đồng thời tạo ra một hệ thống hiệu quả hơn.

Sự bùng nổ về giá của năm 2013

Vào tháng 9 năm 2013, giá trị thị trường của Bitcoin (BTC) đã tăng vọt hơn 780% do mức độ phủ sóng của phương tiện truyền thông tiến bộ, sự mở rộng tiền điện tử ở Trung Quốc và sự gia nhập của các nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, sự bùng nổ này lại nhanh chóng sụp đổ khi mà những lần sập sàn giao dịch hàng đầu Trung Quốc (Mt.Gox) đã khiến dư luận hoang mang hay nhiều vụ hack tiền điện tử và đóng cửa thị trường bất hợp pháp. Đến thnasf 4 năm 2014, BTC đã lao dốc xuống dưới 400 USD và đến tháng 1 năm sau, nó chạm đáy xuống dưới 200 USD.

biến động giá bitcoin qua các năm
biến động giá bitcoin qua các năm

Bất chấp điều đó, sự bùng nổ của Bitcoin vào năm 2013 đã cho thấy tiềm năng về giá của đồng tiền này và đến năm 2017, tài sản kỹ thuật số đã trở nên rõ ràng hơn khi giá của nó tăng lên khoảng 20.000 đô la.

Sự chấp nhận của Microsoft

Đến năm 2014, tiền điện tử càng này càng được chấp nhận hơn khi mà Microsoft bắt đầu nhảy vào cuộc chiến này. Đến tháng 12 năm 2014, tập đoàn lớn đã ký thỏa thuận hợp tác với BitPay và bắt đầu chấp nhận thành toán bằng bitcoin cho các giao dịch mua tài sản kỹ thuật số. Thêm vào đó, Microsoft cũng cung cấp tính năng đổi bitcoin cho phép khách hàng thêm BTC vào tài khoản cá nhân của họ.

Ngân hàng và những quy định áp dụng năm 2015

Không còn nghi ngờ gì nữa, Bitcoin đã đạt được rất nhiều thành công cho đến năm 2015. Quan điểm của các ngân hàng, chính phủ và các tổ chức tài chính khác đã bắt đầu thay đổi và họ đã tham gia đầu tư, nghiên cứu công nghệ này. Vào tháng 5 cùng năm, NASDAQ, một sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ, bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain cho các giao dịch. JPMorganChase, Goldman Sachs, BOA và các ngân hàng khác đã sớm làm theo vào tháng 9 năm 2015.

Đến tháng 3 năm 2016, ICAP, nhà môi giới thị trường hàng đầu đã trở thành tổ chức đầu tiên sử dụng Blockchain để phân phối dữ liệu. Những tháng tới cũng chứng kiến ​​Santander ngân hàng hàng đầu của Anh đã áp dụng Blockchain để lưu giữ hồ sơ thanh toán toàn cầu. Đến năm 2017, chính phủ Hoa Kỳ, bắt đầu đầu tư vào công nghệ bảo vệ dữ liệu chăm sóc sức khỏe. Dubai cũng tuyên bố ý định của mình để tất cả các giao dịch của chính phủ cũng sẽ được cung cấp bởi Blockchain.

Sự tăng giá năm 2017

Năm 2017 là một năm chuyển mình quan trọng đối với Bitcoin. Khi ở đầu năm đạt mức 1000 USD nhưng đến cuối năm đạt đỉnh 20.000 USD. Bước nảy vọt về giá lớn này cũng đã chứng kiến bitcoin lao ra khỏi sự mờ mịt và trở thành ánh đèn rực rỡ trên mọi mặt trận.

Sự bùng nổ đã dẫn đến việc các nhà đầu tư mới cũng bắt đầu tham gia vào chuyến tàu này và các hãng tin tức bắt đầu đưa ra những tranh cãi cùng với đó là những sự thật không được kiểm chứng. Bất chấp sự bùng nổ, một số nhà đầu tư đã lao đao bởi sự biến động của tiền điện tử. Tuy nhiên, quan điểm mới đã được thiết lập và tiềm năng của Bitcoin là vô tận.

bitcoin

Được El Salvador chấp nhận như một tài sản hợp pháp

Vào tháng 6 năm 2021, El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận BTC như một tài sản hợp pháp. Trong khi đó, Trung Quốc một lần nữa gây xôn xao thị trường bằng cách đóng cửa các mỏ khai thác. Tổng thống El Salvador, được biết đến với niềm đam mê tiền ảo, đã bật đèn xanh cho bất kỳ cửa hàng nào muốn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Sự gia tăng các khoản thanh toán bằng cách sử dụng Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và sự tham gia của các đối tác đều đã giúp ích cho El Salvador. Các nhà phân tích nói rằng nhu cầu về Bitcoin và việc áp dụng quy mô lớn của họ sẽ thúc đẩy các nền kinh tế.

Ngoài ra, việc thành lập các mỏ Bitcoin ở El Salvador được coi là một bước đi táo bạo bởi vì những lo ngại về môi trường vẫn đang dienx ra ở quốc gia này. Nhưng Tổng thống cũng có một giải pháp cho điều đó. Ông tuyên bố đất nước sẽ khai thác năng lượng núi lửa để đào BTC. Người sáng lập Bitfury, George Kikvadze, hoan nghênh động thái của Tổng thống El Salvador và tuyên bố đây có thể là dự án sinh lợi nhất cho toàn bộ đất nước và Trung Mỹ.

Bitcoin và các phương tiện truyền thông xã hội

Vào tháng 7 năm 2021, Jack Dorsey đã đưa ra gợi ý về khả năng tích hợp Bitcoin với nền tảng của mình. Ông cũng đề cập rằng công ty quan tâm đến việc tích hợp với hệ thống thanh toán Bitcoin để tạo điều kiện chuyển giá trị trên nền tảng blog vi mô. Việc giới thiệu Mẹo Jar của Twitter chỉ là một cái nhìn sơ lược về tương lai. Twitter không phải là nền tảng truyền thông xã hội duy nhất quan tâm đến việc tích hợp Bitcoin mà Meta’s Instagram cũng đã và đang khám phá công nghệ này.

Sự bùng nổ cuối năm 2021

Vào cuối năm 2021, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức hơn 68000 USD cho mỗi đồng xu sau khi chạm mức trên 63000 USD vài tháng trước đó. Sự biến động giá đáng kể này trong năm 2021 chủ yếu là do sự gia tăng áp dụng và hoạt động của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Những thách thức mới của bitcoin trong tương lai

Mặc dù thành công cho đến nay, Bitcoin đã phải đối mặt với một số chỉ trích, đặc biệt là hệ thống khai thác ngốn năng lượng của nó. Theo một công cụ theo dõi mức tiêu thụ năng lượng do Đại học Cambridge phát triển, việc khai thác Bitcoin được ước tính tiêu thụ 100 TWh mỗi năm, khoảng một phần ba tổng mức tiêu thụ năng lượng của Vương quốc Anh vào năm 2016.

Ngoài ra, tiềm năng về tội phạm của BTC cũng được định vị và giám sát kỹ hơn, vì nó đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều giao dịch web đen, chẳng hạn như mua vũ khí bất hợp pháp, rửa tiền, v.v.

Thách thức lâu dài và quan trọng nhất của Bitcoin là khả năng mở rộng. Công nghệ cơ bản của Bitcoin giới hạn hiệu suất của nó về khung thời gian hoàn thành giao dịch, với dung lượng không đủ từ 3-7 TPS. Khi có nhiều giao dịch hơn được bắt đầu trên mạng, sự chậm trễ xử lý sẽ xuất hiện. Một số đề xuất đã được đưa ra để giải quyết mối lo ngại này ngay từ đầu, nhưng một giải pháp lâu dài thuận lợi thì vẫn chưa được đưa ra cụ thể. Đây chính là thách thức lớn nhất của BTC ở thời điểm hiện tại và tương lại.

Phân tích kỹ thuật về Bitcoin

du-doan-gia-bitcoin-1

Bitcoin vẫn đang được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển khi ở mức đỉnh của chu kỳ 2017 đạt khoảng 19.500 đô la. Sau đó, lại chứng kiến một số một số sự sụp đổ và đạt mức cao nhất gần như bằng năm 2017 ở những tháng gần đây. Theo các chuyên gia, nếu vượt qua vùng 19.500 đô la và chạm vào khối lệnh tăng được hiển thị ở biểu đồ trên thì đây sẽ là cơ hội để mua BTC với mục tiêu giá là 21.221,32 đô la.

Nhận định giá Bitcoin qua lăng kính các chuyên gia

Nhà đầu tư Wallet

Theo Nhà đầu tư Wallet, Bitcoin là một lựa chọn đầu tư dài hạn tuyệt vời. Dự đoán của họ cho thấy mã thông báo có thể đạt 36.424,90 đô la trong vòng một năm và 97.875,80 đô la trong 5 năm. Tuy nhiên, BTC có thể duy trì xu hướng giảm của nó trong thời điểm hiện tại, vì Nhà đầu tư Wallet tuyên bố rằng tiền điện tử sẽ trị giá 19.029,40 đô la trong hai tuần.

TradingBeasts

TradingBeasts dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm liên tục trong thời gian còn lại của năm. Đến tháng 12, họ kỳ vọng đồng tiền này sẽ có giá trị trung bình là 20.904,377 đô la, với giá tối thiểu là 17.868,720 đô la. Xu hướng giảm giá này được dự đoán sẽ tiếp tục trong suốt năm 2023, kết thúc năm ở mức giá thị trường trung bình là $ 17.487.075.

Đến tháng 7 năm 2024, giá thị trường Bitcoin sẽ đảo ngược và đến tháng 12 năm 2024, tiền điện tử có thể đạt mức giá tối đa là 25.213,505 đô la và giá giao dịch trung bình là 20.170,804 đô la.

Theo dự báo giá Bitcoin của TradingBeasts, thị trường BTC sẽ tiếp tục tăng giá vào năm 2025 và có thể đạt mức giá tối đa là 34.663.222 đô la, giá trung bình là 27.730,577 đô la và giá trị tối thiểu là 23.570,991 đô la vào cuối năm nay.

Longforecast

Longforecast dự kiến ​​giá trị của BTC sẽ giảm mạnh khoảng 30% vào cuối năm nay, dự đoán giá thị trường đóng cửa là 13.946 đô la. Năm tới, họ dự đoán phạm vi giao dịch từ $9,761 đến $16,946. Tuy nhiên, Longforecast dự đoán “vàng kỹ thuật số” có thể phục hồi đáng kinh ngạc vào năm 2024, với tiềm năng giao dịch cao tới 39.686 đô la vào tháng 11 năm 2024. Sau đó, BTC dự kiến ​​sẽ kết thúc năm ở mức 31.156 đô la.

Đối với năm 2025, giá tối thiểu và tối đa là $26.472 và $31.156 dự kiến ​​sẽ tăng vào tháng Giêng. Ở thời điểm cuối năm, họ dự báo phạm vi giao dịch từ $32.614 đến $38.899. Dự báo giá Bitcoin của Longforecast cho năm 2026 đưa ra kỳ vọng sẽ giảm giá trong suốt nửa đầu năm, dẫn đến phạm vi giá từ 19.905 đô la đến 23.561 đô la và giá thị trường đóng cửa là 21.133 đô la vào tháng 8 năm 2026.

Dự đoán giá Bitcoin 2022-2031

Dựa trên những số liệu thống kê và thu thập được từ những biến động trước đó cũng như những đánh giá của các chuyên gia trong ngành. Việt Coin đã tính toán và đưa ra những dự đoán giá bitcoin từ năm 2022 đến 2031 một cách cụ thể và chi tiết nhất.

du-doan-gia-bitcoin-2_optimized

du-doan-gia-bitcoin-3_optimized

Dự đoán giá BTC năm 2022

Các dự đoán về giá BTC của chúng tôi cho thấy Bitcoin có thể sớm bắt đầu xu hướng tăng và sẽ kết thúc vào năm 2022 với giá trung bình là 26.047,13 đô la, giá trị tối đa là 27.458,75 đô la và giá tối thiểu là 24.083,06 đô la. Tháng trước, Bitcoin đã mất hơn 37,3% giá trị thị trường do Celsius, một công ty cho vay tiền điện tử nổi tiếng của Hoa Kỳ. Bởi vì, điều kiện thị trường “khắc nghiệt”, Celsius đã đình chỉ việc rút tiền và chuyển tiền trên nền tảng của mình, dẫn đến sự hoảng loạn trên diện rộng của thị trường. Trong khi Bitcoin vẫn chưa hoàn toàn phục hồi, mã thông báo này được biết là có khả năng tăng trưởng và vẫn duy trì một cộng đồng lớn người dùng.

Dự đoán giá Bitcoin năm 2023

Đối với năm 2023, các nhà đầu tư cũng có thể mong đợi mức giá trung bình và tối thiểu lần lượt là 26.206,49 đô la và 29.077,52 đô la. Hơn 15.000 doanh nghiệp chấp nhận BTC làm phương tiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Sự tiếp tục của xu hướng này có thể góp phần làm cho giao dịch Bitcoin đạt mức cao nhất là $31.681,51 vào năm 2023.

Dự đoán giá Bitcoin năm 2024

Theo dự đoán giá năm 2024 của chúng tôi, BTC có thể giảm xuống mức giá trung bình là 28.714,73 đô la, với mức giá thấp nhất có thể là 24.089,16 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán giá thị trường tối đa sẽ tăng nhẹ lên $31.820.

Dự đoán giá Bitcoin năm 2025

Vào năm 2025, chúng tôi dự đoán một biến động giá tích cực lên đến mức tối thiểu là $34.133,82. Ngoài ra, giá thị trường trung bình và tối đa có thể tăng lên 38.653,02 đô la và 45.063,46 đô la, tương ứng. Vào tháng 3 năm 2022, người khổng lồ ở Phố Wall, Goldman Sachs đã trở thành ngân hàng Hoa Kỳ đầu tiên cung cấp các tùy chọn giao dịch Bitcoin không cần kê đơn cho khách hàng của mình.

Dự đoán giá bitcoin 2026

Dự đoán giá của chúng tôi cho năm 2026 cho thấy thị trường BTC sẽ chứng kiến ​​sự giảm giá trong suốt cả năm. Các nhà giao dịch nên thận trọng hơn vì giá Bitcoin có thể rơi vào khoảng từ 32.252,95 đô la đến 38.188,33 đô la, với mức giá trung bình dự kiến ​​là 35.436,64 đô la.

Dự đoán giá bitcoin 2027

Đến năm 2027, chúng tôi kỳ vọng thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi so với năm trước, với BTC giao dịch ở mức giá trung bình là 46.654,61 đô la và giá tối thiểu là 38.153,23 đô la. Chúng tôi cũng dự đoán đồng tiền này có thể đạt được giá BTC tối đa là 52.232,54 đô la.

Dự đoán giá bitcoin 2028

Theo dự đoán giá Bitcoin của chúng tôi cho năm 2028, chúng tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng mạnh, dẫn đến giá trị thị trường tối thiểu là 57.713,85 đô la và giá trung bình là 64.479,81 đô la. Nếu thị trường đủ mạnh mẽ, BTC có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 67.566,83 đô la, giao dịch ở mức cao nhất là 70.355,39 đô la.

Dự đoán giá Bitcoin năm 2029

Bitcoin có thể giao dịch trong khoảng từ 77.516,10 đến 84.325,30 đô la vào năm 2029, với giá thị trường trung bình là 81.582,24 đô la. Cuối năm ngoái, Proshares Bitcoin Strategy ETF (BITO) đã trở thành Bitcoin ETF đầu tiên được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ủy quyền để giao dịch trên một sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ. Cho đến nay, quỹ đã thành công, với nhiều ETF Bitcoin được niêm yết trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ. Nếu xu hướng này tiếp tục.

Dự đoán giá Bitcoin năm 2030

Đến năm 2030, Bitcoin dự kiến ​​sẽ duy trì xu hướng tăng so với năm trước, đạt mức giá trung bình là 90.898,03 đô la, giá trị tối đa là 94.028,99 đô la và giá tối thiểu là 87.437,52 đô la.

Dự đoán giá Bitcoin năm 2031

Bất chấp các điều kiện thị trường hiện tại, Bitcoin vẫn sẵn sàng là một tài sản tài chính quan trọng. Chúng tôi kỳ vọng đồng tiền này sẽ phát triển vượt bậc trong 9 năm, vượt mốc 100.000 đô la với giá tối đa dự kiến ​​là 108.687,91 đô la. Nếu dự đoán này đạt được, Bitcoin có thể tăng 550,5% so với giá trị hiện tại của nó vào năm 2031. Sẽ là một kỳ tích lớn cho bitcoin nếu như vượt qua được giai đoạn đầy rẩy những chông gai này.

Kết luận

Bitcoin đã tiếp tục đổ vào các sàn giao dịch, cho thấy rằng thị trường giảm giá có thể tồn tại trong ngắn hạn khi những người nắm giữ BTC tiếp tục bán bớt tài sản của họ. Trạng thái thị trường hiện tại này là điển hình của kịch bản năm 2017-2018. Tuy nhiên, thị trường hiện tại đã trưởng thành hơn và sự phục hồi có thể sẽ sớm xảy ra khi các nhà đầu tư giới hạn lại sự lo lắng về tiền điện tử.

Mặc dù các dự đoán về giá Bitcoin BTC là rất tích cực trong dài hạn và các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận trong tương lai, nhưng điều cần thiết là phải tiến hành nghiên cứu của bạn và tìm kiếm lời khuyên của các cố vấn đầu tư trước khi đầu tư vào bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào.

Sau khi được tạo ra vào năm 2009, Bitcoin đã chuyển từ một kho lưu trữ giá trị đơn thuần sang một hình thức tự do tài chính, thu được sự quan tâm nhất quán trên toàn cầu trong quá trình này. Hiện tại, thị trường tiền điện tử và các nền kinh tế thế giới đang lao vào vùng rất khó khăn do lãi suất và lạm phát tăng. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin có thể sớm tìm được chỗ đứng, quay trở lại mức giá huy hoàng của những năm trước. Dù vậy, điều quan trọng là những dự đoán giá Bitcoin ở trên không phải là lời khuyên đầu tư và tất cả các hành động thị trường của các nhà giao dịch nên được thực hiện trước nghiên cứu cá nhân toàn diện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh