HomeBitcoinPhân tích giá Bitcoin: Niềm tin thị trường lại tiếp tục tăng...

Phân tích giá Bitcoin: Niềm tin thị trường lại tiếp tục tăng lên $30k trỗi dậy

Phân tích giá Bitcoin, đang dần giáp với vùng tăng giá khi người mua duy trì ở mức $22,100. Có vẻ như niềm tin đã quay trở lại trong thị trường tiền điện tử vì hầu hết các đồng tiền lớn đều đang giao dịch cao hơn so với mức hỗ trợ. Ngay cả khi vốn hóa thị trường hiện đã trở lại trên mốc 1 nghìn tỷ đô la. Liệu có phải giai đoạn thị trường Bear đã thực sự kết thúc?

Tuy nhiên, chúng ta lại không thể dự đoán sự kết thúc của một giai đoạn suy giảm khi chỉ dựa vào một mức tăng duy nhất trong thời gian gần đây. Việc dao động giá trên mức hỗ trợ 21.000 đô la đã truyền cảm hứng cho những người đầu cơ dựa trên những phân tích giá Bitcoin. Nếu thực sự, họ có thể duy trì sự phấn khích bất chấp những hậu quả phía trước thì có thể sẽ có một động thái mới đưa Bitcoin lên đến $25,000 trong ngắn hạn.

Biến động giá bitcoin trong 24 giờ qua: Những kẻ đầu cơ đã bắt đầu trở lại kinh doanh

Phân tích giá Bitcoin cho thấy rằng cặp BTC/USD đang dao động ở gần khu vực giá $20,900 và tiệm cận với đường trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày. Hôm qua, BTC/USD đã nhảy vọt lên trên khu vực 22,000 đô la bằng cách phá vỡ vùng kháng cự nằm trong vùng tam giác đối xứng. Điều này chứng tỏ rằng một sự đảo ngược xu hướng sẽ có thể diễn ra như được biểu diễn trên biểu đồ hình bên dưới.

Chỉ số sức mạnh tương đối (Relative Strength Index) hiển thị 55 lần đọc trên biểu đồ theo giờ đã phản ánh những dấu hiệu tích cực về giá. Sự chuyển dịch sang vùng tích cực khiến nhiều nhà đầu tư có cảm hứng mua cặp BTC/USD và sẽ phá bỏ rào cản ở mức 23.000 đô la trong lần tiếp theo. Khối lượng lớn đổ vào cặp tiền có thể nhanh chóng đưa cặp tiền này đạt gần 25.000 đô la trong tuần này miễn là không có tin tức bất lợi nào xảy ra trong thời gian tới.

Biểu đồ 4 giờ qua của BTC/USD: Dấu hiệu tốt cho thấy giai đoạn giảm giá đã kết thúc.

Ở thời điểm hiện tại, người mua đang rất cần những nhận định chi tiết trước khi quyết định tham gia vào thị trường. Mô hình tam giác giảm dần yêu cầu một sự đột phá với khối lượng giao dịch lớn hơn để các nhà đầu tư có thể tự tin để bơm thêm tiền vào thị trường. Chỉ có chỉ số đo lường động lượng mới có thể đẩy cặp tiền tệ này lên trên vùng kháng cự $23,600. Bên cạnh đó, các chỉ số báo cáo hàng giờ cho thấy vùng kháng cự phía trên đang hỗ trợ tích cực cho thị trường bear để thiết lập một động thái khác thấp hơn.

Hành động giá dao động gần khu vực $22,000 cũng sẽ giúp ích cho thị trường tăng giá. Ethereum là một ví dụ điển hình về cách một đồng tiền đã vượt qua mô hình tam giác giảm dần để duy trì trên vùng kháng cự. Mức kháng cự đầu tiên trên biểu đồ hàng giờ là gần $22,700.

Phân tích giá Bitcoin: Các nhà giao dịch trong ngày vui mừng khi BTC mang lại lợi nhuận ngắn hạn

Những biến động của thị trường hiện tại có thể sẽ tạo cơ sở cho các động thái tăng giá tiếp theo. Hướng thiết lập mới sẽ giúp cặp tiền này tạo ra mức dao động nhiều hơn trên biểu đồ. Do đó, sẽ báo hiệu xu hướng tăng giá trong thời gian sắp tới. Giá có thể nhắm đến mục tiêu các mức cao hơn trước đó dựa trên đà đang tăng. Sự kết hợp của các động thái trong vùng kháng cự và vùng hỗ trợ có thể đặt cặp tiền này chắc chắn nằm trong vùng tăng giá.

Phạm vi giao dịch ngắn hạn dường như nằm trong khoảng từ 21.000 đến 24.000 đô la. Đường EMA ở mức 23.390 đô la sẽ vẫy gọi những người đầu cơ giá lên và thúc đẩy những người đầu cơ giá xuống để thiết lập các nhà giao dịch ngắn hạn. Phân tích giá Bitcoin cho thấy đây là tin vui cho các nhà giao dịch trong ngày. Scalpers cũng có thể hưởng lợi từ động thái tăng gần đây và có thể nhắm mục tiêu 23.000 đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh