HomePancakeSwapHướng dẫn cách khắc phục lỗi PancakeSwap không tìm thấy nhà cung...

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi PancakeSwap không tìm thấy nhà cung cấp

Bạn nhận được thông báo “PancakeSwap không tìm thấy nhà cung cấp” nhưng không biết làm cách nào để có thể sửa được lỗi này để tiến hành giao dịch. Đừng bỏ qua bài viết này vì đây sẽ là phao cứu sinh giành cho bạn.

Lỗi “PancakeSwap không tìm thấy nhà cung cấp” là gì?

Việc kết nối Trust Wallet với PancakeSwap là đều bắt buộc vì nền tảng này có trình duyệt Dapp chuyên dụng mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trên thiết bị di động của mình.

Lỗi “PancakeSwap: Không tìm thấy nhà cung cấp” có nghĩa là không thể kết nối Trust Wallet với nền tảng phi tập trung của nó. Do đó, nếu lỗi đó vẫn còn tồn tại thì bạn sẽ không thể nào thực hiện bất cứ giao dịch nào trên PancakeSwap.

Pancakeswap-khong-tim-thay-nha-cung-cap-1

Chúng xuất hiện là vì bạn đang sử dụng trình duyệt di động không hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung. Ví dụ, trình duyệt bạn đang sử dụng như Google Chrome nó không hỗ trợ PancakeSwap thì chắc chắn cũng sẽ không hỗ trợ Dapp. Bạn không thể sử dụng các trình duyệt thông thường vì hầu hết chúng sẽ không hoạt động. Do đó, hãy quên chúng đi và bắt đầu sử dụng một loại mới và làm theo các bước mà chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây.

Cách khắc phục lỗi “PancakeSwap không tìm thấy nhà cung cấp”

Sau đây sẽ là 5 bước giúp bạn khắc phục lỗi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Tải xuống Trust Wallet

Đầu tiên bạn cần phải tải xuống ví này trên điện thoại của mình. Nếu không bạn không thể nào sửa lỗi được đúng cách. Hãy tìm kiếm ứng dụng trên thiết bị di động của mình và tạo tài khoản mới.

Pancakeswap-khong-tim-thay-nha-cung-cap-1

Bước 2: Bật trình duyệt Dapp trên thiết bị của bạn

Sau khi đã cài đặt xong và hoàn thành các bước yêu cầu trong ví, bạn cần bật trình duyệt Dapp trên đó. Trình duyệt cho phép bạn kết nối với hàng nghìn ứng dụng phi tập trung, PancakeSwap cũng không ngoại lệ.

Đối với những thiết bị Android chỉ cần mở ví và tìm kiếm tùy chọn Dapp, tiếp theo chỉ cần mở chúng ra là bạn đã thấy PancakeSwap trong thanh phổ biến rồi.

Pancakeswap:-khong-tim-thay-nha-cung-cap-2

Ngược lại, đối với IOS thì có vẻ hơi phức tạp hơn vì nó đã bị xóa khỏi app Store vào năm ngoái nhưng bạn đừng lo lắng và chỉ cần làm theo các bước sau đây là đã thành công rồi. Đầu tiên bạn cần bật trình duyệt Safari trên điện thoại và nhập URL sau: “trust://browser_enable”. Sau đó, một cửa sổ mới hiện ra bạn chỉ cần nhấp “Mở trang này trên Trust” và quay lại ví tùy chọn trình duyệt sẽ hiển thị ở dưới cùng.

Bước 3: Mở PancakeSwap

Khi trình duyệt đã được kích hoạt thành công, bạn cần mở PancakeSwap thông qua nó. Hãy nhớ rằng trình duyệt thông thường sẽ không hoạt động, vì vậy đây là cách duy nhất dành cho bạn.

Bước 4: Kết nối Trust Wallet với PancakeSwap

Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy một tùy chọn có nội dung “Kết nối”. Nhấn vào nó và một hộp bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn cung cấp ví cụ thể mà bạn cần kết nối. Rõ ràng, bạn cần chọn Trust Wallet. Sau đó, nó sẽ mở ra và yêu cầu bạn xác nhận quyết định của mình.

Bước 5: Kiểm tra xem lỗi đã biến mất chưa

Sau khi hoàn thành bạn hãy kiểm tra xem lỗi đã thực sự được khắc phục chưa. Hãy ghi nhớ rằng ví sẽ không thể kết nối nếu bạn sử dụng những trình duyệt thông thường, vì vậy bạn phải làm đúng như các bước chúng tôi đã đưa ra.

Với 5 bước vừa chia sẻ hy vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi “PancakeSwap không tìm thấy nhà cung cấp” một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đừng quyên truy cập vào trang web của Việt Coin thường xuyên để cập nhập những thông tin bổ ích bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh