HomeCoinĐầu tư tiền số được phụ nữ quan tâm trong năm 2022

Đầu tư tiền số được phụ nữ quan tâm trong năm 2022

Đầu tư tiền số được phụ nữ ngày càng quan tâm trong năm 2022. Tiền số đang nhận được đầu tư và quan tâm ngày càng lớn từ phụ nữ. Nhiều phụ nữ đầu tư tiền số được truyền cảm hứng bởi những nhân tố có sức ảnh hưởng là người  nổi tiếng, là KOL,…

Đầu tư tiền số được phụ nữ quan tâm trong năm 2022

Năm 2009, Bitcoin ra đời và thu hút sự quan tâm của nam giới là chủ yếu. Nhưng gần đây đã có nhận sự thay đổi mới trong đầu tư tiền số. Hiện nay khi thị trường đầu tư tiền số đang “sốt” thì phụ nữ cũng đã mạnh dạn hơn khi tham gia đầu tư tiền số, đặc biệt là những người thuộc thế hệ Millennial (sinh ta trong khoảng 1980-2000) đang ngày càng để mắt đến công nghệ blockchain, đầu tư tiền số hay tiền thuật toán. Điều này không ảnh hưởng gì đến những người đi đầu trong công ty làm đẹp, hay những người theo xu hướng.

Michelle Phan vốn được biết đến với một youtuber đóng vai trò hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, trang điểm, người sáng lập đồng thời của thương hiệu mỹ phẩm Em Cosmetic. Mới đây “phù thủy trang điểm” cho biết cô đang đầu tư một số công cụ có thể được chuyển thành Bitcoin như một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bản thân. Càng tìm hiểu nhiều về Bitcoin, cô càng nhận thấy nhiều điểm tương đồng giữa thị trường tiền thuật toán và công nghiệp làm đẹp.

Đầu tư tiền số được phụ nữ quan tâm trong năm 2022

Michelle cho biết: “Ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay cũng giống như một không gian phi tập trung. Nó không chỉ xoay quanh một người nhất định”. Các tạp chí thời trang hoặc các hãng mỹ phẩm lớn không phải là trung tâm tạo ra xu hướng và chuẩn mực cho số đông. Nhờ Youtube và nền tảng mạng xã hội, những cá nhân bình thường với những mặt, phong cách đa dạng cũng tham gia vào công việc định hình xu hướng.

Michelle Phan tích hợp Bitcoin vào mô hình kinh doanh bằng cách rót vốn đầu tư cho Lolli, một ứng dụng thưởng Bitcoin, khách hàng có thể nhận được tiền điện tử khi họ mua sắm trực tuyến. Thương hiệu làm đẹp của Michelle – Em Cosmetic là một trong số hàng hóa nhà bán lẻ khác tham gia vào nền tảng này.

Cleve Mesidor người đứng đầu mạng lưới Chính sách Quốc gia về Phụ nữ Da màu trong Blockchain (Mỹ) cho người biết, số lượng phụ nữ quan tâm, tham gia vào thị trường điện tử và công nghệ blockchain đã tăng lên từ năm 2020. Đây is the technology may be to the basic Association of time about the main document.

Theo một nghiên cứu công bố năm 2020 cho thấy, 43% người quan tâm đến Bitcoin là phụ nữ. Bitcoin Insider nhận định: Phụ nữ có thể có thêm thu nhập thông qua giao dịch, đầu tư và ảo chi tiêu. Họ tìm đến tiền thuật toán với nhu cầu để đa dạng hóa danh mục đầu tư, đồng thời nhìn nhận Bitcoin như một hình thức tích lũy thay thế mất niềm tin vào chứng khoán hoặc nền kinh tế truyền thống trong giai đoạn đại dịch.

Đầu tư tiền số được phụ nữ quan tâm trong năm 2022

Phụ nữ trẻ hứng thú với đầu tư tiền số và công nghệ blockchain là điều dễ hiểu. Họ thuộc thế hệ đang tạo nên nền kinh tế biểu diễn (nền kinh tế mà những người lao động chọn làm việc tự do, bán thời gian, tự do …), kinh tế chia sẻ. Mesidor cho biết: “Đây là hệ thống phải tìm các con đường phát triển khác sau khi tốt nghiệp đại học bởi họ gặp nhiều khó khăn trong công việc tìm kiếm và buộc phải tìm đường đi riêng cho mình”.

Điều này đúng với Michelle Phan khi cô ấy tốt nghiệp đại học vào năm 2008 và đối mặt với những khó khăn lớn về tài chính. Chính điều đó đã hỗ trợ Michelle Phan bắt đầu sự nghiệp của một Youtuber đời đầu. Việc thích nghi với sự thay đổi và sự phát triển của thời đại đã đưa cho Michelle và những người phụ nữ trẻ khác tìm hiểu về tiền số. “Thế hệ của tôi nhận thấy những nền tảng truyền thống không còn hiệu quả cho thế giới mà chúng tôi đang sống, trong kỷ nguyên”. Những khó khăn về kinh tế làm ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng khiến nhiều phụ nữ trẻ lo lắng và đưa họ đi tìm quyền tự chủ của tài khoản chính bên ngoài trung tâm tập tin hệ thống.

Tuy nhiên, một trong những ngăn cản khi đầu tư tiền số mà nhiều phụ nữ gặp phải là thiếu kiến ​​thức. Mesidor và Michelle đều đề xuất những nhà đầu tư mới vào tiền điện tử hay các dự án blockchain cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia. Michelle Phan nhận định, trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai của tiền điện tử, mọi người vẫn nên bắt đầu tìm hiểu và thực hiện các nghiên cứu của riêng mình. Với công việc đầu tư vào Lolli, theo Michelle đây là bước làm hết sức đơn giản dành cho phụ nữ với thế giới tiền điện tử, thông qua việc mua sắm mỹ phẩm trực tuyến.

Hãy cùng theo dõi Vietcoin tìm hiểu và biết thêm nhiều thông tin mới nhất hiện nay. Vietcoin luôn cập nhật những thông tin mới nhất và hãy để lại bình luận nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử, Blockchain, NFT.

Chia sẻ tại kênh Youtube về Bitcoin của Michelle Phan. Tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh