HomeBitcoinCá voi Bitcoin đang tích cực bán

Cá voi Bitcoin đang tích cực bán

Động thái của Cá voi Bitcoin

Một số liệu mới hoàn toàn từ các nhà phân tích dữ liệu trên chuỗi Glassnode xem xét quy mô tương đối của các nhà thực hiện tích cực tích cực hoặc phân phối số lượng Bitcoin đang giữ. Nói một cách ngắn gọn, “điểm xu hướng tích lũy” đo lường hoạt động của cá voi Bitcoin.

Điểm số xu hướng tích lũy hiện tại cho thấy cá voi đang hoạt động phân phối Bitcoin , cho mức thấp xác định để đảo ngược xu hướng giảm giá gần đây, nếu mô hình này vẫn tồn tại.

Cá voi Bitcoin đang tích cực bánBitcoin đã có xu hướng giảm sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) 69.000 đô la hồi tháng 11 năm 2021. Vào đầu tháng 2, chúng ta đã chứng kiến hành động phá vỡ xu hướng giảm, nhưng nó đã sideway kể từ đó, chạm mức thấp nhất là 34.300$

Trạng thái lấp lửng này đã chia rẽ ý kiến ​​về việc liệu chúng ta có đang ở trong thị trường gấu hay không. Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế không chắc chắn, tâm lý của các nhà đầu tư bị dao động.

Hành động giá Bitcoin tăng 3% vào hôm nay kèm theo sự gia tăng của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), lên 46% tại thời điểm viết bài, làm thay đổi động lượng về phía vùng quá mua, nhưng vẫn còn phải xem liệu phe bò có thể phá vỡ xu hướng giảm hay không

ca-voi-bitcoin-dang-tich-cuc-ban

Theo dữ liệu, khi những con cá voi bitcoin đang ở trong giai đoạn phân phối, các dấu hiệu cho thấy có thể sẽ tiếp tục dao động nếu không muốn nói là giảm giá từ đây.

Điểm xu hướng tích lũy là gì?

Điểm số xu hướng tích lũy thể hiện quy mô số dư của các thực thể (điểm số tham gia của họ) và số lượng coin mới được mua/bán trong tháng trước (điểm số thay đổi số dư của họ).

Điểm số giảm theo thang điểm từ 0 đến 1. Điểm số gần 0 có nghĩa là các thực thể lớn hơn đang phân phối ổn định, không tích lũy, trong khi điểm gần 1 cho thấy các thực thể lớn hơn đang tích lũy, không phân phối.

Tuy nhiên, điểm gần 1 không nhất thiết tương quan với giá tăng hoặc ngược lại. Ví dụ: giữa tháng 4 năm 2021 đã chứng kiến ​​giá BTC đạt đỉnh ở mức 65.000 đô la, nhưng điểm số xu hướng tích lũy dao động ở mức thấp, gần bằng 0.

Bắt đầu năm 2022 với số điểm khoảng 0,7, cho thấy cá voi bitcoin chủ yếu đang tích lũy. Điểm số hiện tại là 0,027 cho thấy tâm lý đang có sự thay đổi.

Cá voi Bitcoin đang tích cực bán

Cá con tích lũy Bitcoin

Dữ liệu từ các nhà phân tích On-chain  Ecoinometrics  ủng hộ quan điểm mà cá với sự phân phối. Tuy nhiên, phân tích của họ cũng bao gồm việc kiểm tra xem “những con cá con” đang làm gì và trái ngược với những con cá voi bitcoin, họ đang tích cực tích cực Bitcoin.

Ecoinometrics kết luận rằng giá Bitcoin có khả năng tăng là thấp vì những con cá voi không tham gia.

Cá voi Bitcoin đang tích cực bán

“Cá voi và cá hiện tại đang ở hai thế giới khác nhau. Những con cá đang tích lũy một cách nhanh chóng trong khi những con cá được phân phối. Nếu không có cá voi Bitcoin, tôi nghi ngờ công việc có đủ động lực cho một chuỗi hướng tăng trưởng ”.

Cuộc họp FOMC sẽ diễn ra vào hôm nay hoặc ngày mai. Các nhà phân tích kỳ vọng lãi suất của Mỹ sẽ tăng 0,25% -0,5%. Trong khi một số ý kiến cho rằng điều này sẽ ít ảnh hưởng đến lạm phát gia tăng, Fed cũng phải xem xét tác động của việc tăng lãi suất quá cao.

Mọi con mắt đều đổ vỡ vào những gì Fed sẽ làm tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh