HomeThe SandboxThe Sandbox là gì? Tổng hợp thông tin cơ bản về SAND...

The Sandbox là gì? Tổng hợp thông tin cơ bản về SAND Coin

Bạn là một game thủ và đang loay hoay tìm hiểu The Sandbox là gì, làm thể nào để sở hữu các vật phẩm và tài sản trong game trên nền tảng này. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! Vì đây sẽ là những thông tin quan trọng đối với bạn.

The Sandbox là gì?

Sandbox là phần mềm chạy trên Ethereum nhằm vận hành một thế giới trò chơi ảo phi tập trung.

Hiểu đơn giản, Sandbox là một game trong đó người chơi có thể sở hữu các mảnh đất kỹ thuật số, được gọi là LAND và tạo ra những trải nghiệm trên chúng để chia sẻ với những người dùng khác. Bằng cách này, The Sandbox là một mô hình của metaverse dựa trên blockchain giống như Decentraland.

The-sandbox-la-gi-1

Mã thông báo của Sandbox là SAND là một loại token tiện ích mã ERC-20. SAND Token được sử dụng để tiến hành giao dịch, quản trị mạng lưới và chuyển đổi giá trị cũng như staking. Bên cạnh đó, nó tạo điều kiện cho các giao dịch khác nhau nằm trong cộng đồng game của nó bao gồm việc mua đất, tài sản và thay đổi các nhân vật.

Dù là tiền ảo của nền tảng The Sandbox, nhưng SAND cũng được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử, có thể mua bằng stablecoin và các loại tiền ảo khác.

Thông tin chi tiết về đồng SAND

  • Tên token: SAND Token.
  • Ticker: SAND.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0x3845badAde8e6dFF049820680d1F14bD3903a5d0
  • Kiểu token: Utility token (Token tiện ích).
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
  • Tổng nguồn cung: 3,000,000,000 SAND.
  • Nguồn cung lưu hành: 885,439,937 SAND.
The-sandbox-la-gi-2
Sơ đồ phân bổ token SAND (Nguồn: Internet)

Cách thức vận hành của The Sandbox

Phần mềm Sandbox thúc đẩy chuỗi khối Ethereum để theo dõi quyền sở hữu đất kỹ thuật số và tài sản NFT trên ứng dụng của nó. Người dùng tham gia sâu hơn vào hệ sinh thái của nó bằng cách sử dụng ví Ethereum có chứa mã thông báo SAND của họ.

Các nhà phát triển cũng có thể tự do đổi mới trong nền tảng của The Sandbox bằng cách thiết kế hoạt ảnh và các tương tác trải nghiệm trên bất động sản ảo của họ bằng một số công cụ như:

Voxel Editor

Tất cả những người dùng có thể tạo được voxels, đơn vị nhỏ nhất của thiết kế 3D, để sáng tạo và mang đến những trải nghiệm sống động như hệ thực vật, động vật và thiết bị hướng hình đại diện (chẳng hạn như quần áo hoặc vũ khí).

Game Maker

Công cụ cho phép người dùng tạo trò chơi 3D trên LAND của họ, sử dụng tài sản họ đã tạo hoặc mua trên thị trường

The-sandbox-la-gi-2

Người dùng sẽ được upload các sản phẩm của họ lên thị trường The Sandbox, nơi trước tiên họ được đăng ký làm mã thông báo ERC1155 (ASSETS) trên chuỗi khối Ethereum. Sau đó, các tài sản này có thể được mua và bán bằng đồng SAND.

Liệu đầu tư vào SAND là lựa chọn sáng suốt?

Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi mà bạn đặt ra khi đã theo dõi bài viết đến giai đoạn này. Có một số điểm “sáng” ở The Sandbox và token của nó mà chúng tôi muốn bạn nhớ, đó là:

Thứ nhất, tất cả mã thông báo của nền tảng này có nguồn cung cấp tối đa giới hạn là 3.000.000.000, việc này khiến nó trở thành một tài sản khan hiếm như Bitcoin. Có nghĩa là khi tất cả 3.000.000.000 SAND được lưu hành, sẽ không bao giờ có thêm token được tạo ra nữa. Và khi nhu cầu gia tăng, sẽ làm tăng giá SAND.

Thứ hai, Metaverse đang ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Đây chính là cơ hội đối với SAND. Chỉ cần The Sandbox được nhiều người sử dụng thì sẽ khiến nhu cầu về token tăng lên, thúc đẩy giá tăng.

Mọi quyết định hôm nay sẽ ảnh hưởng đến những gì xảy ra trong tương lai của bạn. Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin và đánh giá dựa trên những kinh nghiệm hiện có. Bạn chính là người chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình.

Thông qua bài viết chúng tôi mong rằng bạn đã hiểu được The Sandbox là gì và làm thế nào để sở hữu những vật phẩm trong game và giao dịch chúng. Đừng quên truy cập vào Việt Coin thường xuyên để cập nhập tin tức và bảng giá tiền điện tử mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh