HomeBitcoinGiá tiền ảo Bitcoin đạt 100.000 USD kỳ vọng của Co-founder...

Giá tiền ảo Bitcoin đạt 100.000 USD kỳ vọng của Co-founder Apple

Giá tiền ảo Bitcoin được người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak  đưa ra những dự đoán lạc quan trong tương lai gần và ông cho rằng rất có thể giá trị mỗi Bitcoin sẽ đạt tới 100.000 USD. Hãy cùng Vietcoin tìm hiểu thêm về dự đoán về giá tiền ảo Bitcoin của Co-founder Apple Steve Wozniak trong bài viết dưới đây nhé.

Dự đoán về giá tiền ảo Bitcoin của Co-founder Apple Steve Wozniak

Trả lời phỏng vấn trên podcast Wild Ride with Steve-O cuối tuần qua, người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã đưa ra rất nhiều quan điểm thú vị về Bitcoin về tiền điện tử.

Ông bắt đầu bằng cách chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Bitcoin của mình: “Tôi đã mua rất nhiều Bitcoin ngay từ khi nó mới xuất hiện để thử xem nên chơi với thứ tài sản mới mẻ này như thế nào? Làm thế nào để mua một tài sản gì đó trực tuyến?

Tôi đã thử những điều đó. Tôi cũng tò mò rằng làm thế nào để mua tài sản ở các quốc gia khác, và làm thế nào để trả tiền cho một chiếc bánh rán ở một đất nước khác? Làm thế nào để tìm thấy một máy ATM Bitcoin? Tôi muốn thử nghiệm và tìm hiểu tất cả”.

Dự đoán về giá tiền ảo Bitcoin của Co-founder Apple
Ông Wozniak có những đánh giá lạc quan về kỳ vọng giá tiền ảo bitcoin. (Nguồn: NewsBTC)

Ông cũng bổ sung thêm rằng: “Và sau đó giá Bitcoin đã tăng. Chà, tôi rất lo sợ nên tôi đã bán tất cả số Bitcoin của mình, trừ một Bitcoin duy nhất”.

Co-founder của Apple Wozniak giải thích rằng mục đích của ông là số lượng Bitcoin “có đủ để chơi, thử nghiệm, nhưng không kiếm tiền”. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng đã có ít nhất 2 lần Bitcoin tăng giá và ông bán nên đã thu được lợi nhuận.

Tiếp theo đó, Wozniak cũng đã tiến hành đưa ra dự đoán về giá tiền ảo Bitcoin như sau: “Gần đây, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng lên 100.000 USD”. Ông giải thích: “Tôi chỉ không biết mình có cảm giác đó ở đâu. Tôi không thể đặt bất kỳ công thức toán học nào vào nó. Tôi chỉ thực sự cảm thấy triển vọng đó từ tất cả sự quan tâm [của các nhà đầu tư]. Mối quan tâm đến tiền điện tử là rất cao trong thời điểm hiện nay”.

Không chỉ vậy, Wozniak cũng tiết lộ thêm rằng gần đây ông đã “bỏ một đống tiền” vào ví trực tuyến tại sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được niêm yết bởi Nasdaq. “Khá nhiều, hiện tại nó đang ngồi đúng chỗ. Nó tăng lên, tăng gấp đôi, rồi lại giảm một nửa”, ông chia sẻ.

Dự đoán về giá tiền ảo Bitcoin của Co-founder Apple
Cho đến nay đã có rất nhiều nhà đầu tư và người ủng hộ bitcoin dự báo giá bitcoin có khả năng vượt 100.000 USD. (Nguồn: Cryptoglobe)

Bất chấp việc sở hữu một số lượng Bitcoin nhất định, người đồng sáng lập Apple này khẳng định rằng bản thân ông không phải là nhà đầu tư. “Tôi không đầu tư”, ông nói. “Tôi chưa bao giờ đầu tư vào cổ phiếu trong đời. Tôi chưa bao giờ sử dụng Apple Stock trên iPhone. Chưa bao giờ. Lý do là tại sao? Bởi vì nó phụ thuộc vào công thức hạnh phúc của tôi”.

“Tôi nhận thấy rằng đầu óc của tôi sẽ đuợc yên bình, nơi không phải lo lắng về mọi thứ lên xuống, lên xuống, lên xuống như những người giao dịch hàng ngày”, ông bổ sung.

Từ trước tới nay, Wozniak được biết tới là một người ủng hộ Bitcoin, thường xuyên đưa ra những nhận xét tích cực về Bitcoin. Gần đây, ông cũng mạnh dạn chia sẻ rằng Bitcoin là tiền điện tử duy nhất là “vàng thuần túy toán học”. Có thể nói, ông ủng hộ Bitcoin nhưng không hẳn lạc quan về các đồng tiền điện tử khác.

Đây không phải lần đầu tiên có những nhận định lạc quan về Bitcoin từ các chuyên gia, CEO trên khắp thế giới. Có những người thậm chí dự đoán giá tiền ảo Bitcoin sau này sẽ chạm ngưỡng 200.000 USD, trong khi hiện tại, giá trị của loại tài sản ảo này vẫn thấp hơn rất nhiều so với mức đỉnh – 69.000 USD hồi tháng 11 năm ngoái. Nhìn chung, Bitcoin và tiền điện tử vẫn là những tài sản kỹ thuật số nhiều biến động.

Dự đoán về giá tiền ảo Bitcoin của Co-founder Apple

Theo Bitcoin News, lý do mà Co-founder của Apple đưa ra là ông cảm thấy rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và Bitcoin. Nhờ vào đó, Bitcoin có thể được thúc đẩy và ngày càng trở thành tài sản ảo cực kỳ giá trị.

Hãy cùng theo dõi Vietcoin tìm hiểu và biết thêm nhiều thông tin mới nhất hiện nay về bitcoin, giá tiền ảo bitcoin hay các đồng tiền ảo khác,…. Vietcoin luôn cập nhật những thông tin mới nhất và hãy để lại bình luận nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử, Blockchain, NFT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh