Phân tích giá ngày 24/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA

Cuộc tắm máu thị trường vẫn chưa dừng lại, thị trường sụt giảm mạnh Bitcoin tiến sát về mức 6,000 USD. Với  hơn nửa 99/100 đồng tiền điện tử hàng đầu chìm trong sắc đỏ, kéo tổng giá trị vốn hóa thị trường giảm 31 tỉ USD trong 24 giờ qua. Chúng ta cùng đến với bài phân tích giá ngày 24/6,  Hay cùng xem các thiết lập tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào.

BTC / USD

Sự thoái lui trong Bitcoin bị đình trệ ngay tại đường xu hướng giảm. Sự thất bại của các nhà đầu cơ giá lên để vượt qua vùng kháng cự trên không này đã thu hút được sự bán tháo của những con gấu. Bây giờ, nó là để các con bò đực để bảo vệ sự hỗ trợ lớn tại 6,075.04 USD.

BTC

Nếu những con gấu thành công trong việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tâm lý ở mức 6,000 USD, cặp BTC / USD có thể trượt xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 5,450 USD.

Tín hiệu mua khi RSI tiến vào vùng vượt bán không hoạt động. Điều này cho thấy lực mua đã cạn kiệt và bán tăng ngay sau khi đồng tiền kỹ thuật số gần ngưỡng kháng cự đầu tiên. Quan điểm của chúng tôi về một hành động bị ràng buộc phạm vi sẽ bị vô hiệu nếu các con gấu duy trì dưới mức 6.000 USD.

Nhưng nếu những con bò bảo vệ vùng hỗ trợ giữa 6,000 – 6,075 USD, nó sẽ chỉ ra rằng tiền ảo vẫn còn trong một phạm vi rộng lớn. Chúng tôi có thể đề xuất một vị thế dài nếu giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trong một vài ngày.

ETH / USD

Ethereum không đạt đến mức mua được chúng tôi đề xuất trong phân tích trước. Nó quay đầu từ vùng kháng cự tại đường EMA 20 ngày.

ETH

Với mức giảm ngày hôm nay, cặp ETH / USD đã một lần nữa bước vào kênh giảm dần, đó là một sự phát triển giảm giá. Nếu những con gấu bứt phá dưới ngưỡng 450 đô la, ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo nằm ở mức 358 đô la.

Khi giá đã giảm từ đường EMA 20 ngày trong hai lần trước đó, chúng tôi sẽ đợi cho các nhà đầu cơ giá lên quy mô này trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

XRP / USD

Thất bại lặp đi lặp lại của các nhà đầu cơ giá lên trên mức 0.56270 USD đã mời một đợt bán mới của những con gấu. Ripple hiện có khả năng giảm xuống mức hỗ trợ cuối cùng ở mức 0,45351 đô la.

XRP

Việc phá vỡ các mức 0.45351 USD trên cơ sở đóng cửa (UTC) sẽ là một sự phát triển tiêu cực bởi vì ngưỡng hỗ trợ tiếp theo thấp hơn 0.24 USD. Một động thái như vậy sẽ hoàn thành một sự thoái lui 100 phần trăm của cuộc biểu tình đã bắt đầu vào giữa tháng mười hai năm ngoái.

Nếu các nhà đầu cơ giá thành công bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng, cặp XRP / USD có thể sẽ cố gắng phục hồi trên mức 0.56270 USD.

Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch mua nào trên đó.

BCH / USD

Sau khi không thoát ra khỏi đường xu hướng giảm trong ba ngày liên tiếp, Bitcoin Cash đã giảm mạnh.

BCH

Hiện tại, nó đang cố gắng giữ vùng hỗ trợ giữa 777.5304 – 736.0137 USD. Nếu vùng này bị vỡ, cặp BCH / USD có thể trượt tới 620 USD.

Đồng tiền kỹ thuật số có một lịch sử của các cuộc biểu tình sắc nét và giảm mạnh. Chúng tôi sẽ đợi cho giá dừng lại, hướng ngược lại và duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

EOS / USD

EOS trông yếu ớt. Nó đã thất bại trong việc thu hút hỗ trợ mua ở trên mức 10.3384 đô la và cả hai đường trung bình động đều đã giảm.

EOS

Hôm nay, giá đã phá vỡ các mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Điều này làm tăng khả năng thoái lui 100 phần trăm của đà tăng từ 5,9610 – 23,0290 USD. Mặc dù có sự hỗ trợ nhỏ ở mức 7,8 – 8 USD, nhưng không có khả năng giữ vững.

Chúng ta sẽ chỉ tăng giá trên cặp EOS / USD sau khi nó thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và hình thành một thiết lập mua mới.

LTC / USD

Sau khi không tìm thấy động lượng mua trong ba ngày qua, Litecoin đã tiếp tục xu hướng giảm của nó, về phía ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức 84,708 USD. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, thì mức giảm có thể kéo dài đến 75.131 USD.

LTC

Cho đến khi cặp LTC / USD vượt trên mức 107.102 USD, nó sẽ tiếp tục đối mặt với áp lực bán đối với các cuộc biểu tình.

Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi các con bò duy trì trên mức 108 đô la. Điều này sẽ xác nhận rằng các thị trường đã từ chối các cấp thấp hơn. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

ADA / USD

Sau khi phạm vi còn lại bị ràng buộc trong tuần qua, Cardano đã tiếp tục dịch chuyển về ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,13 USD.

ADA

Một khoản phá vỡ 0,13 USD trên cơ sở đóng cửa (UTC) sẽ là số âm và có thể phá vỡ cặp ADA / USD xuống mức 0,078215 USD.

Đường EMA 20 ngày đã đóng vai trò như một ngưỡng cản lớn về mặt tăng điểm kể từ khi giá giảm xuống dưới mức ngày 09 tháng 5 năm nay. Do đó, chúng tôi sẽ đợi cho tiền kỹ thuật số phá vỡ và duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào trong đó.

XLM / USD

Phạm vi hẹp trong Stellar đã giải quyết được nhược điểm. Động thái tiếp theo sẽ giảm xuống mức 0.184 USD, đây là ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

XLM

Chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ bảo vệ mức 0.184 đô la một cách tích cực, nhưng cặp XLM / USD sẽ chỉ lấy đà sau khi nó vượt lên trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ đưa ra khuyến nghị mua mới khi chúng tôi tìm thấy sự mua vào bền vững.

Bất kỳ sự cố nào dưới 0,184 USD trên cơ sở đóng (UTC) sẽ phủ nhận quan điểm của chúng tôi về việc hình thành phạm vi giao dịch.

IOTA / USD

Sau khi không tăng lên trong hai ngày qua, IOTA đã phá vỡ dưới mức thấp nhất trong ngày 18 tháng 6, điều này làm tăng khả năng giảm xuống mức hỗ trợ chính tại 0,9150 USD.

IOTA

RSI đang ở gần mức vượt bán, điều này làm tăng khả năng hồi phục. Tuy nhiên, khi tâm lý giảm, chỉ số RSI có thể bị bán quá mức, do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi một dấu hiệu đảo chiều trước khi mạo hiểm mua.

Tín hiệu đầu tiên của xu hướng thay đổi có thể xảy ra là khi cặp IOTA / USD bứt phá khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

Quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Coin24h.net. Mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

 

Nguồn: Cointelegraph.com

Phân tích giá ngày 24/6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA
5 (100%) 4 votes

Related posts

Leave a Comment