Hướng dẫn Verify tài khoản Paypal

Hướng dẫn Verify tài khoản Paypal
5 (100%) 2 votes

Hướng dẫn chi tiết Verify tài khoản Paypal nhanh nhóng và chính xác nhất.

Chào các bạn, sau khi đăng ký thành công tài khoản Paypal, mặc định hệ thống chỉ cho phép người dùng tiến hành các giao dịch mua sắm thông thường. Và như mình đã nói ở bài trước, ngoài việc sử dụng Paypal để mua hàng, thì nhu cầu chính của chúng ta có lẽ là sử dụng Paypal để nhận tiền và rút tiền về Việt Nam.  Việc rút tiền từ tài khoản paypal về ngân hàng ở Việt Nam không khó nhưng để làm được điều này, trước hết chúng ta cần phải tiến hành Verify tài khoản Paypal.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước để Verify Paypal nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách Verify tài khoản Paypal

Chúng ta sẽ tiến hành lần lượt các bước sau:

Bước 1. Đăng nhập hệ thống Paypal

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ chuyển hướng người dùng tới trang quản lý tài khoản. Trước khi tiến hành xác nhận paypal, hãy lưu ý mục Status – trạng thái của tài khoản hiện tại.

paypal_verification
Verified: đã được xác nhận. Nếu tài khoản paypal đang ở trạng thái này, bạn có thể bỏ qua… tất cả các bước còn lại.
– Unverified: trạng thái chưa được xác nhận, click vào nút Get verified để tiến hành xác nhận cho tài khoản paypal, chuyển tiếp sang bước 2.

Bước 2. Xác nhận thẻ VISA, MASTER tương ứng với tài khoản đang được verify

Mỗi tài khoản Paypal khi đăng ký đều được gắn với 1 thẻ VISA nhất định. Do đó để có thể xác minh tài khoản Paypal các bạn cần có một thẻ VISA, MASTER của một ngân hàng bất kỳ (mình khuyên các bạn dùng ACB hoặc VCB, đặc biệt là thẻ ACB để quá trình verify diễn ra nhanh chóng). Tiếp đến là trong tài khoản các bạn nạp luôn cho mình khoảng 100k để Paypal sử dụng trong quá trình verify tài khoản. Số tiền này sau khi verify thành công Paypal sẽ chuyển và tài khoản của bạn chứ không hề mất đi đâu nhé.

Để xác nhận thẻ VISA, MASTER này, Paypal sẽ cung cấp cho chúng ta một dãy ký tự, công việc tiếp theo là tiến hành đối chiếu 4 ký tự cuối cùng trong dãy ký tự paypal cung cấp với 4 số cuối cùng ở mặt trước của thẻ VISA. Nếu 2 thông số này trùng khớp, nhấn Continue để chuyển sang bước tiếp theo. Còn không, hãy kiểm tra lại thông tin thẻ VISA, MASTER đã được đăng ký cùng tài khoản Paypal này.
Ví dụ:
– Ký tự Paypal cung cấp : VISA X-0000
– Thẻ VISA :

Credit card

Bước 3. Lấy mã xác nhận VISA, MASTER

– Để chắc chắn thẻ VISA, MASTER vừa được xác nhận là của bạn, Paypal sẽ tự động trừ đi 1,95$ (khoảng 60.000 VNĐ) trong tài khoản. Sau khi lấy tiền từ thẻ VISA của bạn, hệ thống Paypal sẽ gửi tiếp đến tài khoản ngân hàng đăng ký trên thẻ VISA 1 mã xác nhận gồm 4 ký tự. Để lấy được mã này, chúng ta phải gọi điện lên hệ thống ngân hàng trực thuộc.

+ Tổng đài ACB (Asia Comerical Bank) : 1900-545.486 hoặc 08.38247.247
+ Tổng đài VCB (Vietcombank) : 1900-545.413
+ Tổng đài Techcombank : 1800-588.822 (cá nhân) hoặc 04-39448.858 (doanh nghiệp)
– Sau khi kết nối tổng đài, các bạn chỉ cần bảo mình cần lấy mã số xác minh Paypal. Nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin của thẻ VISA, MASTER, ngày tháng năm sinh, số điện thoại …  nếu thông tin chính xác họ sẽ đọc cho bạn 4 ký tự đó. Rất đơn giản thôi.

your 4 digit code has been requested

 Bước 4.  Tiến hành Verify tài khoản Paypal

Sau khi có được mã xác nhận VISA, chúng ta sẽ quay trở lại thực hiện bước 1, click vào Get verified để tiếp tục công việc verify tài khoản paypal. enter your 4 digit codeLúc này, hệ thống Paypal sẽ yêu cầu chúng ta nhập lại mã số xác nhận. Sau khi nhập xong, hãy kiểm tra lại mã số này rồi nhấn Confirm Card để tiếp tục.you're verified
Bước 5 : Thông báo Verify Paypal thành công.
Ở bước cuối cùng, Paypal sẽ thông báo cho người dùng về việc xác nhận thành công tài khoản. Trạng thái tài khoản sẽ được cập nhật thành Verified cùng với số dư 1,95$.

paypal account verified

Từ giờ khi thanh toán giao dịch quốc tế, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là PayPal rồi nhập địa chỉ email, password là tiền sẽ được tự động trừ từ tài khoản ngân hàng thông qua thẻ Visa/Master (nếu số dư PayPal không đủ). Cực kỳ an toàn.

Lưu ý:

– Mỗi người có thể tạo tối đa 2 tài khoản PayPal với cùng một thông tin cá nhân, nhưng:

  • Hai tài khoản này phải khác loại (ví dụ 1 cái Business, 1 cái Personal thì được).
  • Phải sử dụng 2 thẻ thanh toán khác nhau khi đăng ký mỗi tài khoản PayPal.
  • Nếu bị PayPal phát hiện, bạn sẽ bị limit tài khoản, trường hợp xấu nhất là toàn bộ tài khoản của bạn đều bị limit.

 

Related posts

Leave a Comment