Người đồng sáng lập Cardano: Phố Wall có thể đổ “Hàng chục nghìn tỷ đô” vào tiền điện tử

Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Cardano và cựu Giám đốc điều hành – đồng sáng lập Ethereum, đã viết trên Twitter rằng Phố Wall sẽ mang đến “hàng nghìn tỷ đô la” vào thế giới tiền mã hóa trong tương lai. Tuyên bố của ông được đưa ra sau khi tất cả các đồng tiền mã hóa đều suy giảm và vốn hóa thị trường tiền mã hóa mất đi 13 tỷ USD.

Hoskinson đã cố gắng trấn an những người ủng hộ tiền mã hóa rằng tương lai sẽ tốt hơn rất nhiều so với tình hình hiện tại. Khi một người theo dõi hoan nghênh những nỗ lực của ông trong việc gửi một thông điệp tích cực, ông ấy đã tự gọi mình là “người hỗ trợ ở phía sau” bởi vì để thành công “mọi người cần phải làm phần việc của họ”. Hiện tại, Hoskinson đang đi đến Tokyo để tham dự Hội nghị Blockchain Nhật Bản năm 2018 với vai trò là diễn giả khách mời.

 

Thật thú vị, một vài công ty và thương nhân trên Phố Wall đang bắt đầu cởi mở hơn về tiền mã hóa. Mike Novogratz, cựu giám đốc điều hành của Phố Wall và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Capital Management, gần đây đã tuyên bố rằng sẽ “gần như vô trách nhiệm” nếu mọi người cứ tránh việc đầu tư vào tiền mã hóa. Novogratz từng làm việc tại Goldman Sachs trước khi đầu tư 10% tài sản của mình vào thị trường tiền mã hóa. Tháng trước, một giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Richard Kim, đã rời Phố Wall để gia nhập Galaxy Digital với vai trò là Giám đốc điều hành.

Ngay cả Bart Smith, “Vị Vua tiền mã hóa Phố Wall” của CNBC, tin rằng một khi các quy định thích hợp được giới thiệu, các nhà đầu tư tổ chức sẽ bắt đầu đầu tư vào ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Mức giá sụt giảm hiện tại của tiền mã hóa có được dự báo trước hay không?

Hoskinson có thể không hoàn toàn ngạc nhiên bởi những sự thay đổi giá của thị trường tiền mã hóa. Vào tháng 1 năm 2018, ông dự đoán rằng thị trường tiền mã hóa sẽ gặp phải sự điều chỉnh giá cũng như sự hợp nhất. Ông nói thêm rằng điều này sẽ loại bỏ các dự án không được xây dựng với các mô hình kinh doanh vững chãi hoặc có mục tiêu không thực tế.

Nhà phát triển này hiện đang là Giám đốc điều hành của công ty công nghệ Input Output HK. Trong công ty, anh cùng với các thành viên khác trong nhóm, đã tạo ra nền tảng điện toán phân hóa Cardano. Đó là đồng tiền mã hóa lớn thứ bảy, tuy nhiên, nó cũng đã sụt giảm giá trị kể từ tháng Giêng năm nay. Tại thời điểm bài viết, Cardano trị giá $0,266, giảm gần 9,38% trong 24 giờ qua.

Nick Szabo, nhà phát triển tiền mã hóa và hợp đồng thông minh, cũng đã đưa ra ý kiến ​​của mình. Ông nói rằng cho đến khi sự không chắc chắn về Bitcoin không bị loại bỏ, “sự biến động của nó sẽ giảm cho đến khi nó phản ánh sự không chắc chắn trong đồng tiền fiat hơn là của chính nó”.

 

Theo CNN

Biên dịch bởi Coin24h

Người đồng sáng lập Cardano: Phố Wall có thể đổ “Hàng chục nghìn tỷ đô” vào tiền điện tử
5 (100%) 2 votes

Related posts

Leave a Comment