Coinbase thông báo hỗ trợ Altcoin với nâng cấp ERC20

Coinbase thông báo hỗ trợ Altcoin với nâng cấp ERC20
5 (100%) 1 vote

Coinbase đã thông báo ý định hỗ trợ các thẻ ERC20 trong giao dịch của mình, trái ngược với các tuyên bố trước đó của họ từ tháng 1, trong một bài đăng trên blog ngày 26 tháng 3.

Trong bài viết, Coinbase cho biết họ quyết định hỗ trợ ERC20, tiêu chuẩn kỹ thuật được sử dụng cho các hợp đồng thông minh trên Ethereum blockchain và giao thức được sử dụng cho hàng ngàn tài sản altcoin trong cuộc sống, “mở đường cho việc hỗ trợ tài sản ERC20 trên toàn bộ sản phẩm của Coinbase trong tương lai. “

Động thái này diễn ra vài tuần sau khi nhà cung cấp trao đổi và trao đổi tiền tệ lớn nhất của Mỹ đã bổ sung hỗ trợ ERC20 cho Ethereum Wallet và trình duyệt Tosppi DApp (ứng dụng phân quyền).

Một bài đăng trước được cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 3 nhắc lại rằng việc bổ sung tài sản mới sẽ được thực hiện dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt, một cam kết thực hiện sau sự bổ sung gây tranh cãi lớn trong tháng 12 của Altcoin Cash , cho thấy Coinbase bị buộc tội buôn bán nội gián .

Một tháng sau, Giám đốc điều hành Brian Armstrong tuyên bố công khai trong bài đăng blog rằng không trực tiếp ủng hộ một loại tài sản hay tính năng nhất định nào cả.

“Tính đến ngày tuyên bố này, chúng tôi chưa có quyết định thêm tài sản bổ sung nào vào GDAX hoặc Coinbase. Bất kỳ tuyên bố nào ngược lại là không đúng sự thật và không được ủy quyền bởi công ty, “ông đã viết ngày 04 tháng một.

“Coinbase sẽ chỉ liệt kê các tài sản sau khi được niêm yết trên GDAX”, thông báo mới nhất trong khi đó vẫn tiếp tục, cũng nêu rõ:

“Sau khi đánh giá các yếu tố như tính thanh khoản, sự ổn định về giá và các chỉ số thị trường , chúng tôi có thể chọn thêm bất kỳ tài sản ERC20 nào sẽ được thêm vào GDAX vào nền tảng Coinbase.”

Theo CoinTelegraph

Biên dịch bởi Coin24h

Related posts

Leave a Comment