HomeTin Tức 24hLịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất & kết quả 4...

Lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất & kết quả 4 bảng đấu

Lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất nhận được sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ trái bóng tròn trên khắp thế giới. Bạn không muốn bỏ lỡ những trận cầu tâm điểm của giải đấu quy mô bậc nhất khu vực Nam Mỹ? Cùng cập nhật thông tin, chia sẻ có trong bài viết dưới đây. 

Lịch thi đấu bóng đá Copa

Copa America, giải đấu được người hâm mộ bóng đá Nam Mỹ trông đợi 

Khởi tranh cùng thời điểm với Euro 2024, tuy nhiên giải vô địch bóng đá Nam Mỹ vẫn giành được sự quan tâm đặc biệt của tín đồ túc cầu giáo. Ngoài quan tâm đến lịch thi đấu bóng đá Euro mới nhất, người hâm mộ vẫn theo dõi diễn biến của Copa America và không bỏ lỡ những trận cầu tâm điểm.

Copa America 2024 được tổ chức tại Hoa Kỳ, ghi danh 16 đội tham gia, chia thành 4 bảng A, B, C, D. Từ ngày 21/06 đến 03/07 sẽ diễn ra 3 lượt đấu vòng bảng để chọn lựa những cái tên xuất sắc nhất có mặt trong vòng đấu loại trực tiếp. 

Hiện tại, lượt trận vòng bảng thứ nhất đã kết thúc. 16 cái tên xuất sắc nhất khu vực Nam Mỹ đã hoàn thành xong trận đấu đầu tiên tại giải đấu. Đây cũng là thời điểm người hâm mộ quan tâm đến lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất để không bỏ lỡ những thay đổi đầy biến động trong 2 lượt tranh tài còn lại.

Người hâm mộ không nên bỏ qua lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất
Người hâm mộ không nên bỏ qua lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất người hâm mộ không thể bỏ qua

Bạn say mê bóng đá Nam Mỹ và mong muốn có thể đắm chìm trong không khí sôi động, cuồng nhiệt của ngày hội đối với tín đồ túc cầu giáo? Tham khảo ngay lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất dưới đây để không bỏ qua những trận cầu tâm điểm của Copa America 2024.

Lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất bảng A

Bảng A giải vô địch bóng đá Nam Mỹ năm nay có sự góp mặt của Argentina – nhà đương kim vô địch. Tranh tài cùng La Albiceleste là Peru, Chile, Canada. Nếu bạn quan tâm đến lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất của các đội tuyển này, dưới đây là một thông tin không thể bỏ qua: 

Ngày thi đấuGiờ thi đấu Cặp đấu 
26/0605:00Peru đối đầu Canada
26/0608:00Chile tranh tài cùng Argentina
30/0607:00Argentina gặp mặt Peru
30/0607:00Canada tranh vé vào vòng loại trực tiếp với Chile

Lịch thi đấu bóng đá của bảng B Copa America 2024

Bảng B giải vô địch bóng đá Nam Mỹ bao gồm những cái tên đầy tiềm năm, có thể gây bất ngờ trong mùa giải. Cụ thể, những đội tuyển góp mặt trong bảng đấu này lần lượt là Mexico, Ecuador, Venezuela và Jamaica. Nếu bạn quan tâm đến lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất của các đội tuyển này, dưới đây là một số thông tin cần tham khảo: 

Ngày thi đấuGiờ thi đấu Cặp đấu 
27/0605:00Ecuador đối đầu Jamaica
27/0608:00Venezuela gặp mặt Mexico
01/0707:00Jamaica và Venezuela tranh tài
01/0707:00Mexico đối đầu với Ecuador
Cập nhật lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất bảng B
Cập nhật lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất bảng B

Lịch thi đấu bảng C Copa America 2024 không thể bỏ lỡ

Bảng C giải đấu năm nay gọi tên Hoa Kỳ, Uruguay, Panama và Bolivia. Đây là bảng đấu được đánh giá là sẽ mang đến khá nhiều bất ngờ khi cửa đi tiếp được chia đều cho cả bốn đội tuyển. Để không bỏ lỡ bất cứ trận cầu nào bảng C, bạn có thể cập nhật lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất sau: 

Ngày thi đấuGiờ thi đấu Cặp đấu 
28/0605:00 Panama và Mỹ đối đầu 
28/0608:00Uruguay đối đầu với Bolivia
02/0708:00Bolivia gặp mặt Panama
02/0708:00Mỹ tranh tài cùng Uruguay

Thời gian diễn ra các trận cầu bảng D Copa America

Bảng D Copa America nhận được khá nhiều sự quan tâm khi có sự góp mặt của ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch Brazil. Ngoài ra, các đội bóng còn lại như Colombia, Paraguay và Costa Rica cũng rất đáng để theo dõi. Nếu bạn quan tâm đến bảng đấu này, cập nhật một số thông tin về lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất sau: 

Ngày thi đấuGiờ thi đấu Cặp đấu 
29/0605:00Colombia và Costa Rica tranh tài
29/0608:00Paraguay và Brazil đối đầu 
03/0708:00Costa Rica cùng Paraguay chơi lượt trận cuối bảng
03/0708:00Brazil và Colombia đối đầu

Cập nhật kết quả các bảng đấu Copa mới nhất 

Copa America vừa kết thúc lượt trận cuối vòng bảng. Trước khi tiếp tục theo dõi những trận cầu mới theo lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất, bạn nên tham khảo một số thông tin thống kê dưới đây: 

  • Lượt đấu đầu bảng A: Argentina thắng Canada 2 – 0, Chile và Peru cầm hòa 0 – 0. 
  • Lượt đấu đầu bảng B: Ecuador thua Venezuela 1 – 2, Mexico thắng Jamaica 1 – 0. 
  • Lượt đấu đầu bảng C Mỹ thắng Bolivia 2 – 0, Uruguay giành trọn 3 điểm sau khi thắng Panama 3 – 1. 
  • Lượt đấu đầu bảng D Colombia thắng 2 – 1 trước Paraguay, Brazil cầm hòa 0 – 0 trước Costa Rica. 
Cập nhật kết quả vòng đấu đầu tiên tại Copa 2024
Cập nhật kết quả vòng đấu đầu tiên tại Copa 2024

Lời kết 

Bài viết đã cập nhật lịch thi đấu bóng đá Copa mới nhất và thống kê kết quả các bảng đấu sau lượt trận thứ nhất. Mong rằng loạt chia sẻ kể trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình theo dõi sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Nam Mỹ này. Nếu quan tâm đến lịch trình thi đấu vòng ⅛ và các trận tranh tài khác, đừng quên tiếp tục tìm đọc những bài đăng mới nhất tại website.

TIn nhanh