Xenchain Ico: The Evolution Of Digital Identity

Tổng quan về Xenchain

XenChain tăng tốc và tăng cường các quy trình xác minh danh tính bằng cách sử dụng công nghệ e-KYC yêu cầu nhận dạng khuôn mặt, giúp xác thực tài liệu thủ công một điều trong quá khứ. 

Dữ liệu cá nhân được mã hóa và lưu trữ trong sổ kế toán công khai khiến nó an toàn khỏi các vi phạm. Xenchain, hợp tác với nhiều công cụ xác thực dữ liệu của công ty đáng tin cậy, sẽ chính xác có được, xác nhận và lưu trữ dữ liệu nhận dạng vào một Blockchain phân cấp. Người dùng cuối có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ; các công ty có thể lấy dữ liệu nhận dạng (với sự cho phép của người dùng cuối) từ Blockchain, do đó giảm chi phí và thời gian

Xenchain tạo và phân phối XenCoins để sử dụng mạng phi tập trung của công nghệ blockchain và tăng cường bảo mật dữ liệu cá nhân bằng cách kiểm soát nơi dữ liệu được lưu trữ và ai có quyền truy cập vào thông tin đó.

Không bao giờ trong lịch sử nhân loại có thông tin nhận dạng cá nhân (PII) có nhiều nguy cơ bị trộm cắp và lạm dụng nhất. Khi sự phát triển trong không gian kỹ thuật số kết nối chúng tôi và thu hút chúng tôi gần nhau hơn, thật đáng buồn, điều này cũng đã tạo ra cơ hội cho tin tặc và kẻ trộm danh tính để thực hiện di chuyển của họ.

Trong thập kỷ qua, đã có một sự gia tăng ổn định trong hành vi trộm cắp danh tính và vi phạm bí mật và ước tính 107 tỷ đô la đã bị đánh cắp. USA Today cho biết ngày càng có nhiều người sẽ mất danh tính của mình đối với tin tặc, kẻ trộm và kẻ gian lận nếu họ không chú ý nghiêm túc đến việc quản lý danh tính và khía cạnh bảo mật dữ liệu.

Các gã khổng lồ chống virus, McAfee đã công bố quyết định của họ để làm cho hành vi trộm cắp danh tính một trong những mối đe dọa mũi tên mà họ sẽ chiến đấu chống lại trong thời gian gần đây. Quyết định này đã được thực hiện trên gót chân của vi phạm dữ liệu xảy ra vào năm 2017 gây ra hàng triệu người bị SSN tiếp xúc với hành vi trộm cắp danh tính.

Tình huống này đòi hỏi một nền tảng vững chắc để quản lý danh tính, một nền tảng thực tế, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi ở Xenchain đã phát triển một nền tảng toàn cầu chạy trên mạng Blockchain và hoạt động theo nguyên tắc hợp đồng thông minh có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp an toàn theo yêu cầu (với sự cho phép của chủ sở hữu dữ liệu), dữ liệu PII cho người tiêu dùng và người dùng với chi phí thấp hơn và liên tục. Chúng tôi có kinh nghiệm quản lý KYC và truy cập dữ liệu người dùng bằng cách sử dụng các giải pháp phần mềm công nghệ hiện đại và cao của chúng tôi để nhận diện văn bản và khuôn mặt có thể được triển khai để xác thực dữ liệu người dùng.

Xenchain được thiết lập để giới thiệu cho bạn một mô hình gián đoạn toàn cầu, toàn diện về quản lý danh tính chỉ được cung cấp bởi mạng Blockchain. Mô hình mới này sẵn sàng cung cấp một nền tảng để xác minh danh tính được bảo mật, tăng cường và quy trình giới thiệu của KYC về sự can thiệp kịp thời và chi phí thấp hơn.

Giải pháp của chúng tôi loại bỏ sự phức tạp của các yêu cầu đánh giá được liên kết với nhiều trang web và ứng dụng cũng như các vấn đề về xác thực người dùng. Một trong những điểm vi phạm chính trong các cuộc tấn công mạng thường là thông qua Thỏa thuận Email Doanh nghiệp (BEC). Được biết, hơn 5 tỷ USD đã bị đánh cắp thông qua BEC trong khoảng thời gian 3 năm từ 2013 đến 2016. Riêng năm 2017, hơn 200 công ty cũng đã được xác định là có nguy cơ bị BEC tấn công bởi một số công ty lừa đảo mạng. Những con số này cho thấy các cuộc tấn công lừa đảo trở nên hấp dẫn hơn như thế nào đối với tội phạm mạng.

Với Xenchain, chúng tôi triển khai cơ chế xác thực người dùng nâng cao bao gồm các định danh văn bản siêu thông minh, nhận dạng khuôn mặt và máy quét ID kỹ thuật số để đảm bảo dữ liệu người dùng được thu thập, bảo vệ và đánh giá một cách an toàn và hợp pháp.

Các tính năng chính

BLOCKCHAIN

Xenchain sử dụng công nghệ blockchain, một sổ cái công cộng phi tập trung, ghi lại các giao dịch tiền điện tử giữa người dùng. Công nghệ Blockchain cho phép giao dịch nhanh, an toàn và ít tốn kém hơn giữa người dùng.

 

BẢO VỆ 

Bằng cách sử dụng công nghệ e-KYC (Biết khách hàng của bạn), dữ liệu cá nhân được bảo mật trong mật mã và quyền truy cập thông tin cá nhân của bạn chỉ được bật nếu bạn cho phép người yêu cầu truy xuất dữ liệu từ Mạng Xenchain

 

DECENTRALIZED

Thông tin sẽ được lưu trữ trong một mạng phân cấp theo đó người dùng và nhà phát triển có thể tiết kiệm băng thông bằng cách truy cập thông tin cần thiết từ các đồng nghiệp khác so với tải thông tin từ máy chủ tập trung tốn nhiều thời gian hơn.

 

MÔ HÌNH KINH DOANH 

 1. XenUser (“User 1”) đăng ký và onboards với ứng dụng Xenchain.
 2. XenValidator, một thực thể với nguồn dữ liệu đáng tin cậy xác nhận User 1 (RECEIVE XEN).
 3. Người dùng 2 xác nhận danh tính Người dùng 1. (Cả người dùng 1 và 2 RECEIVE XEN).
 4. Người dùng 1 muốn mở tài khoản ngân hàng và danh tính yêu cầu của ngân hàng của Người dùng 1. Ngân hàng dưới dạng XenDataConsumer thực hiện yêu cầu thông qua API Xenchain.
 5. Người dùng 1 nhận được thách thức nhận dạng và xác minh danh tính.
 6. Ngân hàng nhận được danh tính được xác nhận. (PAY XEN).

Cung cấp tiền xu ban đầu  (ICO)

Thông tin token
 • BÁN TRƯỚC    1 MAY 2018 – 31 JUL 2018 (0.128 USD = 1.0 XENC)
 • BÁN RA CÔNG CHÚNG 1 AUG 2018 – 15 AUG 2018 (0.16 USD = 1.0 XENC)
 • TICKER   XENC
 • NỀN TẢNG  ETHEREUM
 • QUỐC GIA SINGAPORE
 • ĐANG CHẤP NHẬN ETH
 • MỨC SÀN 1,000,000 USD
 • MỨC TRẦN 15,000,000 USD
 • TỔNG SỐ TOKEN 200,000,000
 • NGUỒN CUNG CÓ SẴN 53%
 • CẦN CÓ KYC 

 

Thông tin chi tiết về dự án

WEBSITEWHITEPAPER | ANN

 BOUNTY PROGRAM | TWITTER  | TELEGRAM | REDDIT | BLOG |

Author: coin24h
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1887494

Khuyến cáo:  Tất cả nội dung trong mục “ICO News“. Thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Như thường lệ, nhà đầu tư hãy nghiên cứu và thận trọng,  không mạo hiểm với các khoản đầu . Coin24h không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

 

Xenchain Ico: The Evolution Of Digital Identity
5 (100%) 2 votes

Related posts

Leave a Comment