Vinchain ICO – Lịch sử xe phân cấp

Vinchain ICO – Lịch sử xe phân cấp
5 (100%) 1 vote

Vinchain Không có bên trung gian. Chỉ bạn và nhà cung cấp dữ liệu. Thực hiện các giao dịch đáng tin cậy được bảo vệ bởi blockchain. Cả hai đều có khả năng thực hiện một lịch sử đáng tin cậy.

Sự khác biệt giữa Vinchain và các công nghệ khác là gì?

Kể từ khi ra mắt các tiền tệ kỹ thuật số, nhiều người đã khám phá những khả năng khác có được khi bạn thực hiện công nghệ blockchain. Công nghệ Blockchain giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến một hệ thống tập trung. Sử dụng công nghệ hoàn toàn phụ thuộc vào một hệ thống tập trung đã trở nên khá khó khăn đặc biệt là kể từ khi bắt đầu Internet. Hệ thống lưu trữ dữ liệu kém đã dẫn tới sự gia tăng tội phạm trên mạng. Trong ngành công nghiệp ô tô, một số người mua đã mua xe “xấu” do thao túng hoặc xuyên tạc thông tin của người bán. Điều này là do hồ sơ trên xe đang được lưu trữ bởi một người hoặc công ty. Không cần phải nói, việc có một hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung cho tất cả các hồ sơ xe cho chỗ để thao tác cho lợi ích cá nhân.

Tuy nhiên, Vinchain tìm cách giải quyết vấn đề này rất lớn với sự trợ giúp của công nghệ Blockchain. Với sự giúp đỡ của mình, thông tin sẽ luôn được minh bạch và cập nhật do phân cấp thông tin. Không ai có thể ảnh hưởng đến dữ liệu vì mục tiêu của họ. Sẽ không có khả năng mất dữ liệu. Mọi người quan tâm sẽ có thể có được quyền truy cập vào thông tin này.

Nó cũng sẽ mang lại lợi ích cho mọi thành viên trong ngành kinh doanh ô tô, các công ty, và các dịch vụ liên quan đến nó. Ngoài ra, hệ thống khen thưởng sẽ công bằng và rõ ràng. Bạn sẽ nhận được thẻ của mình cho mỗi yêu cầu được thực hiện bởi bất cứ ai trên thông tin đó theo tỷ lệ thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Vinchain hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ này ngay khi dự án đã được thực hiện thành công.

Các vấn đề chính trong ngành công nghiệp ô tô

Tất cả thông tin về chiếc xe có thể bị giả mạo – chẳng hạn như khoảng cách đường đo, lịch sử tai nạn, bao nhiêu chủ sở hữu xe, lịch sử sử dụng xe và các thông tin quan trọng khác

Nếu bạn mua một chiếc xe hơi, bạn có thể mất tiền vì bạn không biết xe có vấn đề gì không

Là người bán, bạn kiếm được ít tiền hơn vì người mua không thể biết được điều kiện thật sự của chiếc xe với sự chắc chắn

Các cơ sở dữ liệu hiện có đã được đóng lại và không chia sẻ thông tin với người khác

Thông tin lạc hậu, không đáng tin cậy và không được cập nhật thường xuyên

Ý tưởng và Giải pháp
VinChain đang tạo ra một cơ sở dữ liệu phân cấp trên toàn thế giới về thông tin xe có độ trong suốt 100%, đáng tin cậy và có thể truy cập được bởi tất cả mọi người . Cơ sở dữ liệu này dựa trên blockchain, đảm bảo rằng thông tin trong đó không bị giả mạo, thay đổi hoặc xóa . Các blockchain đảm bảo sự minh bạch đầy đủ và xây dựng sự tin tưởng vào hệ thống.

Thông tin được thu thập từ các quốc gia đăng ký, bảo hiểm và công ty cho thuê, các dịch vụ đối tác khác nhau, đăng ký riêng, API trả tiền, và các thành viên được chứng nhận. Thông tin cũng được chụp trực tiếp từ chiếc xe, do đó dữ liệu được cập nhật trực tiếp và cập nhật .

Nền tảng của chúng tôi là một hệ thống mở và bất cứ ai có thể tham gia và hưởng lợi từ mạng của chúng tôi. VinChain sẽ cung cấp cho bạn thông tin đáng tin cậy và chính xác 100% về chiếc xe bạn định mua, vì vậy bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng nó an toàn khi lái xe!

VINchain là một trong 14 ICO hàng đầu tốt nhất vào năm 2018 theo Entrepreneur

Đội ngũ của VinChain

Chúng tôi đã mơ ước thành lập đội ngũ hoàn hảo đó là tràn ngập với kinh nghiệm ô tô, blockchain sự nhiệt tình, và các kỹ năng công nghệ phần mềm. Một đội được đánh giá cao, với sự sẵn sàng để thành công. Và chúng tôi rất vui khi có đội ngũ nhân viên như vậy được lắp ráp, sẵn sàng để xây dựng tương lai của ô tô.
Mục tiêu dự án
Tạo một khối với mức độ khác nhau tiếp cận và bảo vệ thông tin. Mức độ bảo mật dữ liệu phải tương ứng với nhu cầu của các cơ quan chính phủ.
Đoàn kết những người tham gia trong ngành công nghiệp ô tô, chẳng hạn như các nhà sản xuất, các công ty bảo hiểm, đại lý, trạm dịch vụ, các nhà phát triển của hệ thống định vị, thành một hệ sinh thái duy nhất cho mục đích trao đổi dữ liệu.
Tạo một cơ sở hạ tầng và cung cấp truy cập trực tiếp vào cơ sở dữ liệu cho mỗi người tham gia thị trường.
Phân phối các quỹ pre-ICO

Mở bán token :

Mở bán Token
Vai trò của Token: Kích hoạt tính năng thương mại của dữ liệu giữa các chủ sở hữu dữ liệu và người mua
Ký hiệu: VIN
Supply: 1.000.000.000 VIN
Cần bán: 600.000.000 VIN

Giá: 1VIN = 5 cent
Được chấp nhận Đơn vị tiền tệ: ETH, BTC, XRP, LTC, WAVES, USD, EURO
thời gian bán: 22 Tháng 3 2018 14:00 UTC tới 15 tháng 4 năm 2018 14:00 UTC
Ngày bán Token: 17 Tháng Tư — 29 Tháng Tư năm 2018
mục tiêu tối thiểu: $ 5.000.000
mục tiêu tối đa: $ 34.500.000

Lộ trình

Tháng 2 năm 2017: phát triển Khái niệm,
những người sáng lập đang học khả năng công nghệ của blockchain để thu thập và lưu trữ thông tin; nguyên mẫu đầu tiên được phát triển.

Tháng 10 năm 2017: giấy trắng và dự án khái niệm chính
vấn đề giấy trắng, thu thập thông tin phản hồi từ cộng đồng, khái niệm và phát triển biểu đồ luồng công việc dựa trên các dữ liệu thu thập được

Ngày 23 tháng 11, 2017: mã thông báo trước khi bán cho nhà đầu tư giai đoạn đầu 1 tháng mười hai — 24 tháng mười hai , 2017: VinChain trước ICO . Pre-ICO VinChain sẽ được tổ chức từ ngày 1 để 24 tháng 12 năm 2017 cho đến khi số tiền yêu cầu được thu thập. Tháng 3 năm 2018: MVP kiểm tra thử nghiệm sản phẩm tung ra Kể từ 22 tháng ba — 15 Tháng Tư, 2018: ICO VinChain, ICO khởi động. Mục tiêu quan trọng trong giai đoạn này là bán thẻ chất lượng và không có một xô. 16 tháng 4 năm 2018: mã thông báo bán

Khi ICO kết thúc, các thẻ thủ tục sẽ được cấp cho các nhà đầu tư

ngày 20 tháng tư năm 2018: phát triển sản phẩm và tối ưu hóa, phát hành các phiên bản mới
quý 4 2018: hoàn thiện công việc về dự án VinChain.

Mô tả ICO
Những lợi thế của việc sử dụng công nghệ blockchain cho VinChain:
Blockchain có thể lưu trữ bất kỳ thông tin về bảo dưỡng xe
Cơ hội để điều chỉnh cấp độ truy cập cho người dùng khác nhau
tuyệt đối tin cậy
hệ thống trong suốt của giải thưởng cho các nhà cung cấp dữ liệu
Cơ hội làm việc trực tiếp với từng thị trường máy nghe nhạc \
Kháng các cuộc tấn công mạng
Pre-bán thẻ cho các nhà đầu tư đầu
Pre-sale: Tháng Mười Hai, ngày 1–24 tháng 12.000.000 tokens sẽ trở nên có sẵn cho vị trí với việc cấm bán trong 3 tháng sau khi ICO kết thúc.
Tokens khí thải và bán trên ICO.
ICO sẽ được tổ chức từ ngày, Đoàn 22 đến tháng Tư, ngày 15, năm 2017. Thanh toán
Phương pháp có sẵn cho các Token VinChain:
Bitcoin (BTC)
Ethereum (ETH)
Riple (XRP)
Litecoin (LTC)
Waves (WAVES)
USD, EUR, GBP 

Sẵn sàng : 600.000.000 VIN.
Các thẻ sẽ được phân phối giữa người mua trong vòng 72 giờ sau khi
kết thúc ICO.
mức đầu tư tối đa: $ 34.500.000.

Tìm hiểu thêm thông tin vềdự án của VinChain (VIN) – ICO.

TWITTER | FACEBOOK | TELEGRAM | BLOG | MEDIUMWEBSITE | WHITE PAPER | BOUNTY THREAD | GITHUB

Author: coin24h
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1887494

Related posts

Leave a Comment