ICO OnLive: Thị trường để được tư vấn trả tiền, phát sóng trực tiếp và điện toán

ICO OnLive: Thị trường để được tư vấn trả tiền, phát sóng trực tiếp và điện toán
5 (100%) 2 votes

OnLive là gì?

Nền tảng của OnLive cách mạng cả thị trường quảng cáo video và tham vấn từ xa. Nó cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn và tính sẵn sàng sử dụng công nghệ Blockchain và mạng phân tán Peer-to-Peer hoàn toàn

Bất cứ ai cũng có thể đóng góp vào hệ thống nếu họ có quyền xử lý và băng thông. Sự khuyến khích thông minh của những đóng góp này đảm bảo phân quyền và tạo ra một nền kinh tế mới do các thẻ ONL điều khiển.

Dịch vụ trực tiếp

Thị trường cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ khả năng bán dịch vụ của họ cho bất cứ ai cần đến chúng. Nó cho phép lập kế hoạch phát sóng trực tiếp, phát sóng chất lượng HD trong thời gian thực, thanh toán thuận tiện, trò chuyện và phiếu mua hàng chuyên dụng, cũng như các khoản thanh toán ONL.

Điều này áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp – luật sư, bác sĩ, giảm cân, tìm việc làm, tập thể dục, giáo dục, bảo hiểm, học ngôn ngữ, tư vấn tài chính, v.v.

 

Video trực tuyến và phát sóng trực tiếp

Chỉ một vài năm trước đây, video trực tuyến đã sơ sài ở chất lượng tốt nhất & chất lượng cao, trực tiếp, chậm phát sóng miễn phí (& trò chuyện) là một dịch vụ doanh nghiệp độc quyền. Các sự kiện Pay Per View như các buổi hòa nhạc pop đã và (vẫn là) một sự mới lạ đắt đỏ. Trong khi phát sóng trực tiếp qua IP là phổ biến, nó không phải lúc nào cũng là chất lượng cao nhất và vẫn có thể tốn kém và hạn chế để sử dụng. Thường không có nhiều lựa chọn về nội dung của bạn được kiếm tiền như thế nào. Thị trường được kiểm soát bởi một nhóm nhỏ các công ty tập trung lớn, những người quan tâm đến việc kiểm soát một thị trường rất năng động và giữ Lions Share của lợi nhuận.

Nền tảng của OnLive Cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp phát sóng trực tiếp HD đến số lượng người xem không hạn chế, thanh toán theo mô hình trả cho mỗi phút và trả tiền cho mỗi lần xem và lập kế hoạch phát sóng trực tiếp trong tương lai.

Công nghệ B2B và B2C mạnh mẽ của OnLive có thể được sử dụng cho một số ngành dọc, bao gồm Hội thảo, Các hướng dẫn thực hành, Thể thao, Hội nghị, TV, SVOD, Âm nhạc, eLearning, Wellbeing, Charity …

Onlive là một dự án hợp nhất ba thị trường trong một sản phẩm:

Live Services

Onlive cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ khả năng bán dịch vụ của họ cho bất cứ ai cần đến chúng.
Nền tảng này có thể tương tự như thị trường trực tuyến của các dịch vụ video trực tuyến, nơi mọi người tiêu dùng có thể tìm thấy các chuyên gia, cá nhân tài năng và các công ty cung cấp các loại hỗ trợ khác nhau như tư vấn y tế, tư vấn pháp luật, tư vấn chuyên nghiệp khác hoặc ví dụ các bài học guitar. Đây là một cách hiệu quả để cung cấp các cuộc họp y tế và các khóa học trực tuyến trực tuyến với thanh toán tích hợp và dễ sử dụng.

Live Broadcasts

Trên nền tảng Onlive, bạn sẽ có thể thực hiện các chương trình phát sóng trực tuyến dễ dàng hoặc để được tư vấn từ bất kỳ điểm nào trên thế giới.
Bạn sẽ không phải tìm kiếm các chuyên gia trên các trang web khác nhau của một trang web trên toàn thế giới.
Trong một nơi thực sự, gặp chuyên gia trước đó, bạn sẽ có thể hỏi anh ta bất kỳ câu hỏi nào từ khu vực đó mà bạn quan tâm và nhận được câu trả lời có thẩm quyền.
Nó sẽ không cần thiết để đi bất cứ đâu và sợ phải trễ! Một nhóm và bạn nhận được nó là cần thiết cho bạn.
Bạn sẽ có thể mở rộng kiến ​​thức ở bất kỳ chi nhánh nào. Vì mục đích này, bạn không nên thay đổi lịch trình thường xuyên để bao gồm trong đó một khóa đào tạo đầy đủ.
Các định dạng tương tác cho phép bắt đầu nghề nghiệp dưới sự lãnh đạo của các chuyên gia, mà không lãng phí thời gian trên đường và giải pháp của các vấn đề tổ chức.

Transcoding và Relay Node

Nhờ vào thị trường phân cấp, Transcoding và Relay
Nodes dịch vụ, tất cả người dùng mạng có khả năng kiếm tiền bằng cách sử dụng sức mạnh tính toán của họ cho các hoạt động chuyển tiếp và chuyển mã. Giao thức giao dịch OnLive được giới thiệu trong luồng trực tuyến mở ra khả năng xác nhận các giao dịch khi truyền luồng video.
Bộ chuyển mã khi chuyển mã và truyền video sẽ thêm vào Giá Nội dung Phí chuyển mã của chúng và đặt giá cung cấp chuyển mã với giá mới trên Thị trường Trực Tuyến. Đề xuất chỉ định các thông số như định dạng họ có thể chuyển mã và từ, dung lượng được đảm bảo (người dùng đồng thời phục vụ với chất lượng nhất định), Phí ban đầu chuyển mã, v.v.

Đội ngũ OnLive

Một dự án lớn và thành công đòi hỏi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và đội On.Live là những chuyên gia hàng đầu Được sáng lập bởi Chris Rybka, đồng sáng lập Anna Rybka-Krysiak & Giám đốc điều hành Daniel Beyer với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và viễn thông.

Mã ONL Token chuẩn công nghệ ERC20 nền tảng Ethereum blockchain

Token Type: Utility token
Maximum supply: 111,000,000 ONL
Tokens available in Pre-ICO: 12,210,000 ONL
Tokens available in ICO: 61,050,000 ONL
Pre-ICO Hard Cap: 14,000 ETH
ICO Hard Cap: 100,000 ETH
All unsold Tokens will be burnt.

ICO bắt đầu từ ngày 11 tháng 3 năm 2018
61.050.000 bảng ONL có sẵn

Phân bổ Token

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về dự án

WEBSITEWHITEPAPER | ANN

 BOUNTY PROGRAM | TWITTER | FACEBOOK | TELEGRAM | REDDIT | BLOG | GITHUB

Author: coin24h
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1887494

Related posts

Leave a Comment