Forty Seven Bank (FSBT) – ICO Sản phẩm và dịch vụ kết nối tài chính toàn cầu

Dự án Forty Seven Bank được thành lập và cho ra mắt trong năm 2017 bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị , tài chính, công nghệ thông tin, kinh tế và các chuyên gia trong ngành công nghiệp trò chơi. 

Forty Seven Bank là một tổ chức tài chính phi ngân hàng hoàn toàn không có đột biến sáng tạo, tuân thủ tất cả các chỉ thị của EU, Basel III, Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), Yêu cầu về Ngân hàng Anh (PUU) và Ngân hàng Anh.

Forty Seven Bank đang nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính kỹ thuật số và truyền thống rộng rãi cho các khách hàng cá nhân.

Forty Seven Bank là ngân hàng của tương lai. Nó sẽ được đăng ký tại Vương quốc Anh với Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Ngân hàng sẽ tuân thủ tất cả các chỉ thị của EU, bao gồm Chỉ thị 2 về Dịch vụ Thanh toán (PSD2) có hiệu lực trong năm nay.

Ngân hàng sẽ chuyên về các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bằng cách hỗ trợ đầy đủ các crypto và các loại tiền tệ truyền thống. Các thủ tục cryptocurrency cơ bản bao gồm các tính năng mua bán, lựa chọn đầu tư và trao đổi, tài khoản tiết kiệm. Tài khoản Đa Tài sản sẽ là một trong những sản phẩm sáng tạo nổi bật của  Forty Seven Bank – nó sẽ cho phép khách hàng truy cập vào tất cả các tài khoản của họ trong các ngân hàng và ví điện tử mật cũng như các khoản đầu tư và tiết kiệm của họ trong các tài khoản crypto và tài khoản tương ứng qua một ứng dụng. Có thể vận hành với từng loại tài sản tương ứng bằng cách chỉ có một Tài khoản Đa năng tại Forty Seven Bank

Bằng cách tạo ra Forty Seven Bank Application Platform (Nền tảng ứng dụng Forty Seven Bank) , chúng tôi sẽ cho phép các nhà phát triển của fintech tham gia thị trường ngân hàng tại EU mà không cần phải tạo ra toàn bộ cơ sở hạ tầng từ đầu và nhận giấy phép cho nó. Các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra ngân hàng White Label của riêng họ và trở thành đối thủ cạnh tranh với các ngân hàng truyền thống.

Nhiệm vụ của Forty Seven Bank ICO

Nhiệm vụ của Forty Seven Bank là tạo ra Nền tảng ứng dụng sáng tạo, linh hoạt và mở cho các nhà phát triển công nghệ tài chính, những người sẽ có thể hoạt động dưới mái nhà của Forty Seven Bank, có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng của ngân hàng và cơ sở khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho các nhà phát triển có vốn nhỏ hoặc trung bình để tạo ra các ứng dụng nhãn trắng mà sẽ có thể cạnh tranh với các ngân hàng truyền thống. Giải pháp Ngân hàng của chúng tôi như một Dịch vụ (BaaS) sẽ phá vỡ khu vực tài chính của Liên minh Châu Âu bằng cách giảm các rào cản để nhập thị trường Fintech.

 

Forty Seven Bank ICO Hoạt động như thế nào?

Forty Seven Bank sẽ làm việc như một ngân hàng thông thường với việc bổ sung các dịch vụ đặc biệt được cung cấp cho người dùng. Họ sẽ có một số tính năng liên quan đến thẻ của họ. Giữa họ, ủy quyền từ xa và xác định để đảm bảo đầu tư của khách hàng; giao dịch và thu hồi bất kỳ loại cryptocurrency và toàn bộ một loại rộng các sản phẩm với sự trợ giúp của một giao diện người dùng thuận tiện và được thiết kế tốt.

Các doanh nghiệp cũng sẽ có các dịch vụ đặc biệt như trả nợ hàng loạt cho các thị trường đầu tư, dịch vụ ký quỹ và các cách an toàn để nhận tiền cả nếu họ muốn nhận tiền trong ngân quỹ hoặc bằng tiền. Forty Seven Bank cũng dự định có các công cụ phát triển dành cho các nhà phát triển muốn phát triển các dịch vụ dựa trên cấu trúc của công ty.

Bằng cách này, công ty dự định sẽ có các tính năng cho tất cả các loại người dùng. Tất cả chúng sẽ được thiết kế đặc biệt cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ và được tích hợp vào hệ thống.

Forty Seven Bank ICO – Tính năng và công nghệ

 

Lộ trình của Forty Seven Bank

Forty Seven Bank  Ban điều hành

Forty Seven Bank  Ban cố vấn

Đối tác của Forty Seven Bank

Forty Seven Bank Thông Cáo Báo Chí

Chươn trình bán Token (Seven Bank Token ICO)

Forty Seven Bank ICO (FSBT) là một nền tảng của cơ sở hạ tầng Forty Seven Bank. Các thẻ tín dụng FSBT sẽ được yêu cầu bởi các đối tác-nhà phát triển để có thể tải lên các ứng dụng fintech của họ vào Nền tảng ứng dụng Forty Seven Bank. FSBT cũng sẽ được yêu cầu bởi các doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả của các hoạt động tài chính và hoạt động thông qua hợp đồng thông minh. Đối với khách hàng cá nhân Các thẻ tín dụng của FSBT sẽ mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Forty Seven Bank, cũng như các chủ sở hữu thẻ sẽ là những khách hàng ưu tiên hàng đầu của ngân hàng theo chương trình khách hàng thân thiết và sẽ nhận được những khoản thưởng trung thành/khách hàng thân thiết dựa trên hiệu suất của ngân hàng. Sau khi chiến dịch ICO crowdsale kết thúc, các thẻ FSBT sẽ có sẵn cho giao dịch tại các sàn giao dịch crypto khác nhau

Đang được chấp nhận thanh toán ETH, BTC, Fiat

ICO: Đang diễn ra – 31.03.2018.

Giá: 1 FSBT = 0.0047 ETH

Thưởng: Lên đến 30% trong Presale

Nền tảng: Ethereum

Vốn hóa nhỏ: 3,600 ETH

Mục tiêu huy động: 36,000 ETH

Quốc gia: Latvia

ICO vòng 1: 16/11 – 16/12/2017.

ICO vòng 2: 17/11 – 28/02, 2018.

ICO vòng 3: 01/03 – 31/03/2018

Forty Seven Bank – connecting financial worlds

WWW.FORTYSEVEN.IO | WHITE PAPER | TOKEN HOLDER’S BENEFITS

Our official groups and channels:
Bitcointalk | Facebook | Twitter | Telegram | Telegram-for-bounty | MediumBounty | Video

Author: coin24h
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1887494

Forty Seven Bank (FSBT) – ICO Sản phẩm và dịch vụ kết nối tài chính toàn cầu
5 (100%) 3 votes

Related posts

One Thought to “Forty Seven Bank (FSBT) – ICO Sản phẩm và dịch vụ kết nối tài chính toàn cầu”

  1. ico work

    What’s up colleagues, how is the whole thing, and what
    you want to say about this paragraph, in my view its genuinely amazing in favor of me.

Leave a Comment