DIW Token – Các giải pháp bảo mật toàn cầu liên quan đến dữ liệu cá nhân nhạy cảm

Gần đây, DIWtoken.com đã công bố ICO sắp tới khi nó đã bước vào giai đoạn Whitelist – nơi những người tham gia sớm được mời tham gia dự án và đóng góp vào mức giá thấp nhất có thể. 

ICO DIW: Ví điện tử nhận dạng số

Trong thời đại Internet, tất cả mọi thứ đang nhận được số hóa. Trong khi đó, có rất nhiều trách nhiệm trong việc đảm bảo các thông tin và tài sản đang được tạo ra trong mạng số. An ninh kỹ thuật số cũng quan trọng như bộ nhớ số. Gần đây, số lượng dữ liệu bị xâm phạm và bị chặn lại tăng lên.
Ngay cả trong các doanh nghiệp của công ty, dữ liệu đang bị phá hoại và cuộc khảo sát toàn cầu báo cáo rằng 75% các công ty đã báo cáo rằng dữ liệu đang bị xâm phạm. Với những bí mật phá vỡ thị trường tài chính và nhiều người đang bán tài sản của họ cho các mật mã cho thấy sự thôi thúc to lớn để bảo vệ dữ liệu blockchain.

DIW làm giải pháp

DIW có kế hoạch thu hẹp khoảng cách và các vấn đề với việc giới thiệu hệ sinh thái chặt chẽ, phân tán, ngang hàng. Người giữ DIW chỉ có thể truy cập vào mạng chỉ với chi tiết KYC và có tài liệu hợp lệ.
Người tiêu dùng có thể thực hiện các giao dịch với sự minh bạch đầy đủ và người dùng sẽ có thể nhìn thấy thực tế cuộc sống thực của nhau. DIW có hệ thống mã số riêng được đặt tên dưới dạng mã thông báo DIW. Mã thông báo này có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch với bảo mật trật tự cao hơn.
DIW có tầm nhìn giới thiệu cửa ngõ thanh toán trong mạng lưới của mình, nơi người dùng có thể dễ dàng tích hợp các ví tiền mật với các trang web thương mại điện tử. Điều này cho phép sử dụng mật mã trong các hoạt động hàng ngày.

Bảo vệ

Việc sử dụng công nghệ blockchain có nhiều ưu điểm khác nhau như không có trung gian hoặc các cơ quan trung ương kiểm soát đồng tiền. Giao dịch giữa hai người dùng sẽ được ghi lại trong sổ đăng ký của tất cả khách hàng.
Sự mã hoá mã hoá phân cấp có thể trở thành cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo với khả năng cung cấp tính minh bạch và tăng cường an ninh cùng một lúc.

Lĩnh vực ứng dụng

Phương pháp tiếp cận chiến thuật của DIW là lên kế hoạch áp dụng trong năm lĩnh vực: Secured Digital Vault, Thư mục toàn cầu, Cổng thanh toán cho tiền tệ fiat và crypto, Thanh toán Trả tiền và Chăm sóc sức khoẻ.
Chủ sở hữu DIW có thể chuyển an toàn dữ liệu và thông tin và chi tiết giữ tài khoản sẽ được theo dõi bằng công nghệ hợp đồng thông minh.
Digital Vault sẽ phục vụ như một tủ khóa, nơi người dùng có thể bảo mật dữ liệu có mật mã cao như tài liệu nhận dạng và chi tiết ngân hàng. Chỉ người dùng mới có thể truy cập kho tiền số.
Cổng thanh toán cung cấp phương tiện thú vị mới cho người dùng và các trang web thương mại điện tử để chấp nhận các khoản thanh toán trong fiat và cryptocurrencies.
Thư mục DIW Global sẽ là nền tảng cho dữ liệu liên quan đến KYC và dữ liệu sẽ được chia sẻ liên tục giữa các thành viên cộng đồng DIW.
Thanh toán Trả tiền là một đặc điểm khác để bảo vệ giao dịch giữa các bên. Bên sẽ được thanh toán các khoản phí nhỏ dưới dạng thẻ để trang trải chi phí cho dịch vụ hợp đồng thông minh.

Tầm nhìn

ICO sẽ được tiến hành và gần 70% tổng số token sẽ có sẵn để bán. Viễn cảnh chính của DIW là để hoàn thành năm lĩnh vực áp dụng và cung cấp hồ sơ Chăm sóc Sức khoẻ Điện tử cho phòng thí nghiệm và bệnh viện.

Giai đoạn INW & ICO

DIW dự kiến ​​sẽ tiếp tục dự án trong giai đoạn dựa trên nguồn vốn đầu tư.

– Giai đoạn 1: sự ra đời của một an toàn kỹ thuật số an toàn

– Giai đoạn 2: Cổng thanh toán

– Giai đoạn 3: phát triển và triển khai các mục toàn cầu DIW

– Giai đoạn 4: Các dịch vụ Escrow thanh toán theo hình thức hợp đồng thông minh cùng với các dịch vụ khác sẽ được giới thiệu

– Giai đoạn 5: chèn hồ sơ y tế điện tử ( EHRs) Y tế.

Thông tin dự án

Để biết thêm thông tin và cập nhật về dự án và sự phát triển của DIW, bao gồm nhiều chi tiết thú vị về thành phần đội ngũ, hỗ trợ và công nghệ, các bên quan tâm được mời tham gia vào danh sách trắng bằng cách điền vào mẫu thích hợp trên trang web của DIW – https://www.diwtoken.com

Your “Virtual Life” Secured and Decentralized!

Website | Telegram | Twitter | Facebook | Instagram | Reddit | Medium |Whitepaper | Bounty

Author: coin24h
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1887494

DIW Token – Các giải pháp bảo mật toàn cầu liên quan đến dữ liệu cá nhân nhạy cảm
5 (100%) 6 votes

Related posts

Leave a Comment