HomeBitcoinGiá Bitcoin hôm nay 17/3 bình ổn giá ở mức 40.000 USD

Giá Bitcoin hôm nay 17/3 bình ổn giá ở mức 40.000 USD

Giá Bitcoin hôm nay 17/3

Giá Bitcoin hôm nay 17/3 trên CoinDesk đứng mức 40.944 USD, tăng 3,6%, tương đương mỗi coin thêm 1.460 USD. Trong 24 giờ gần nhất, giá Bitcoin ghi nhận mức cao nhất tại 41.693 USD và thấp nhất tại 38.905 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 17/3 bình ổn ở giá 40000 USD

Trên Vicuta, sàn giao dịch được nhiều người Việt quan tâm, giá Bitcoin mua vào ở mức 943 triệu đồng, bán ra ở mức 987 triệu đồng.

Theo CoinMarketCap, lượng Bitcoin giao dịch trong thời gian trên là 39,3 tỷ USD, vốn hóa ghi nhận mức 776,9 tỷ USD.

Bitcoin tăng mạnh khiến nhiều tiền ảo khác cũng tăng vọt. Cụ thể, Ethereum tăng 5%, Binance Coin tăng 3%, Ripple tăng 2,98%, Cardano tăng 3%, Avalanche tăng 4,5%, Dogecoin tăng 2,6%, Polygon tăng 4,6%…

Mức tăng mạnh mẽ của các tiền ảo vốn hoá lớn giúp tổng vốn hoá toàn thị trường lên mức 1.810 tỷ USD, tăng 3,34%.

Giá Bitcoin mới nhất. Tại đây

Steve Wozniak – Người đồng sáng lập Apple đã đưa ra các dự đoán lạc quan rằng rất có thể giá trị mỗi bitcoin sẽ đạt tới 100.000 USD.

Theo Bitcoin News rằng lý do mà co-founder của Apple đưa ra là ông cảm thấy rằng có nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số. Nhờ vào đó, bitcoin có thể được thúc đẩy và ngày càng trở thành tài sản ảo cực kỳ giá trị.

Wozniak từ trước tới nay được biết tới là một người ủng hộ bitcoin, thường xuyên đưa ra các nhận xét tích cực về bitcoin. Gần đây, ông cũng chia sẻ rằng bitcoin là tiền điện tử duy nhất là “vàng thuần túy toán học”. Có thể nói, ông ủng hộ bitcoin nhưng không hẳn lạc quan về các đồng tiền điện tử khác.

Binance muốn thu mua ngân hàng tại Brazil

Binance, sàn giao dịch tiền tiền lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, đang phê duyệt tậu lại nhà băng và nhà xử lý thanh toán tại Brazil, theo CEO Binance Changpeng Zhao cho biết trong ngày 16/3.

Giá Bitcoin hôm nay 17/3 bình ổn ở giá 40000 USD

Phát biểu tại EthereumRio, sự kiện tại Rio de Janeiro, ông Zhao cho biết nhà hàng đang phê duyệt nâng cao cường sức mạnh cho đội nhóm 100 người tại Brazil.

Khẳng định của ông Zhao được đưa ra sau khi Binance ký kết Bản Ghi nhớ mua lại nhà môi giới chứng khoán Brazil Simpaul Investmentos trong ngày 14/3.

Theo ông Zhao, sàn giao dịch này đang lên kế hoạch khiến cho việc có quan chức địa phương tìm bí quyết tăng cường sự vững mạnh trong ngày tiền công nghệ số “theo bí quyết vững bền và hợp tác”.

Trong chuyến thăm viếng Brazil, ông Zhao gặp gỡ những nhà quản lý và chính trị gia, bao gồm thống đốc ngân hàng São Paulo, João Dória, trong ngày 14/3.

Dự luật đang được trình tại Brazil sẽ đề nghị sàn giao dịch được cấp phép đúng đắn hoặc mở văn phòng địa phương hoặc thu mua lại doanh nghiệp đang vận hành tại nước này.

Trong tuần trước, ông Zhao cho biết rằng Binance lên kế hoạch thu mua lại các công ty trong lĩnh vực không phải tiền điện tử như một phương pháp thức mở rộng sự chú ý đối sở hữu tài sản số.

Trên đây là các thông tin về giá bitcoin hôm nay 17/3 và các thông tin liên quan mà Việt Coin đã tổng hợp được, mong rằng những điều trên có giúp ích cho bạn. Theo dõi Vietcoin để cập nhật được thông tin và kiến thức mới nhất về các đồng tiền điện tử, nft và công nghệ blockchain nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh