Huobi Pro – Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu

Huobi là gì?

Huobi hay gọi đầy đủ là Huobi Pro đều là sản phẩm của công ty Huobi Global, có trụ sở tại 10 Anson Road International Plaza #03-58, Singapore, 079903, Singapore và văn phòng tại các nước Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Tất cả các website Huobi.comHuobi.pro và Huobipro.com đều thuộc công ty Huobi Global và có thể dùng chung tài khoản với nhau.

Tham gia sàn giao dịch Huobi Pro:

https://www.huobi.pro

Huobi Pro là sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế trực thuộc Huobi Global. Cũng như các sàn giao dịch như Binance, Kucoin, Huobi Pro cho phép mua bán trao đổi giữa Bitcoin, USDT và hàng chục loại altcoin khác. Hiện tại Huobi Pro đang phục vụ cho trader từ hơn 130 quốc gia khác nhau.

1/ Tổng quan về sàn giao dịch Houbi

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nền tảng giao dịch này được thành lập bởi CEO Leon Li vào tháng 9 năm 2013. Đến tháng 12 năm 2017, Huobi vượt qua mốc 850.000 USD tính theo khối lượng giao dịch. Hiện tại Huobi là sàn đứng thứ 3 thế giới. Hiện nay, Huobi cũng là sàn giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới, có thời điểm sàn này đạt kỷ lục với khối lượng giao dịch là 260.000 BTC/ngày.

Hiện tại, ở sàn này bạn có thể mua bán giao dịch các đồng tiền mã hóa phổ biến với USDT như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Zcash, Ripple, EOS…Tùy từng Coin mà sàn cung cấp các cặp tiền tệ khác nhau. Theo thống kê của trang Coinmarketcap thì hiện tại Huobi đang xếp hạng thứ 3 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h qua (tính trong ngày 27/02/2018).

2/ Tính năng của sàn Huobi

2.1. Giao dịch

Về giao dịch Huobi cung cấp cho người dùng các loại order sau:

 • Market order
 • Limit order
 • Stop Limit order

Bên cạnh đó, bạn có thể chơi margin trading cho cả BTC và LTC với đòn bẩy 5x và lệ phí 24 giờ là 0,1%.

Với Houbi, các bạn sẽ được cung cấp những công cụ tốt nhất phục vụ cho việc đầu tư của các bạn như tích hợp biểu đồ của TradingView nổi tiếng giúp các bạn có thể nắm được biểu đồ giá bitcoin và biểu đồ của các coin khác.

2.2. Bảo mật

Huobi đã đầu tư rất nhiều vào bảo mật và thậm chí đã vượt qua nhiều bài kiểm tra khắt khe của bên thứ ba. Huobi cung cấp tính năng xác thực hai yếu tố (2FA), kích hoạt tài khoản và thông báo truy cập qua SMS và email, sử dụng mã hoá PGP cho email. Hơn 98% tài sản của khách hàng được lưu trữ trong ví tiền lạnh, trong đó đầu ra chỉ giới hạn ở ví tiền nóng của Huobi. Ví được theo dõi 24/7 để nhân viên có thể tiếp hỗ trợ ngay lập tức trong trường hợp có vi phạm.

2.3. Dễ sử dụng

Giao diện của sàn Huobi khá thân thiện và dễ sử dụng. Ở trang chủ các bạn đã có thể có cái nhìn tổng quan về giá Bitcoin hiện tại cũng như là giá của các coin top và rất nhiều altcoin khác.

Tốc độ truy cập trang web nhanh, đây cũng là yếu tố quan trọng đặc biệt đối với việc giao dịch để có tính thanh khoản cao như Huobi. Nền tảng giao dịch cũng cung cấp các ứng dụng Android và iOS dành cho người dùng di động.

Giao diện của sàn Huobi khá thân thiện và dễ sử dụng

4/ Sàn Huobi.Pro hỗ trợ những coin và thị trường nào?

Hiện tại Huobi.Pro đang hỗ trợ khoảng trên 100 coin và Token khác nhau, một số coin và Token có khối lượng giao dịch lớn nhất trên Huobi có thể kể đến như: Bitcoin (BTC), Huobi Token (HT), Ethereum (ETH), Elastos (ELA), TRON (TRX), Litecoin (LTC), Ripple (XRP),..

Với thị trường giao dịch thì Huobi.Pro hỗ trợ 4 thị trường chính là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USDT (Tether), HT (Huobi Token). Một lưu ý là sàn Huobi không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay RUB và bạn cũng không thể mua bán coin bằng Paypal, Mastercad hay thẻ ngân hàng nhé.

5/ Phí giao dịch trên sàn Huobi

Tương tự như cá sàn giao dịch khác, Huobi.Pro cũng có 4 loại phí giao dịch như sau:

 • Phí nạp tiền: Miễn phí
 • Phí rút tiền
  • USDT: mức tối thiểu là 200 USDT với phí rút là 20 USDT
  • BTC: mức tối thiểu là 0.01 BTC, bạn sẽ không bị tính phí rút BTC nhưng phải trả phí network.
  • ETH: mức tối thiểu là 0.015 ETH với phí rút là 0.01 ETH
  • HT: mức tối thiểu là 0. 5 HT với phú rút là 0. 5 HT
 • Phí giao dịch mua/bán: 0.2% trên tổng giá trị coin giao dịch mua/bán

6/ Sàn Huobi.pro có lừa đảo (scam) không?

Tính tới thời điểm này thì Huobi chưa từng có vụ lừa đảo (scam) nào và cũng chưa có phàn nàn nào của các nhà đầu tư về tình trạng này.

Website chính thức: https://www.huobi.pro

Twitter: https://twitter.com/HUOBI_Pro

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/exchanges/huobi/

Có thể thấybên cạnh các sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam phổ biến như Remitano, Santienao,…sàn Houbi cũng sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn mua bán giao dịch các đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ethereum Classic và Litecoin trực tiếp bằng USD hoặc CNY. Là một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc nên tính thanh khoản của Huobi rất cao, bảo mật tốt, hỗ trợ các tính năng hữu ích cho nhà đầu tư. Huobi hiện được đánh giá là sàn tốt nhất của Châu Á.

Huobi Token là gì?

Token Huobi HT là một token ERC20, sẽ được dùng trong sàn giao dịch Huobi, hỗ trợ cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

 • Giảm phí giao dịch: tùy theo mức VIP khác nhau, mức giảm giá sẽ khác nhau.
 • Bảo chứng thanh khoản: Mỗi mùa, Huobi Pro sẽ mua lại một phần token HT trên thị trường. Tất cả các HT mua lại sẽ được lưu trữ trong Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.
 • Các Sự Kiện HT Độc Quyền: hủ sở hữu HT sẽ nhận các coin mới được tung ra trên Huobi vào từng thời điểm.
 • Giao dịch theo cặp với USDT, BTC, ETH
 • Các chủ sở hữu giữ nhiều HT token sẽ có vai trò trong việc quyết định các token lên sàn. Lưu ý chỉ áp dụng cho các dự án đạt chuẩn của Huobi Pro.

Kết luận về sàn giao dịch Huobi

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi là một trong top 3 những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Với độ bảo mật tốt, an ninh cao, phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao.  Sàn Huobi cũng là một lựa chọn tốt cho tất cả những ai muốn đầu tư vào Bitcoin, ETH hay những loại Altcoin khác.

Huobi Pro – Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu
5 (100%) 1 vote

Related posts

Leave a Comment