Bitstamp là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitstamp

Bitstamp là gì?

Bitstamp là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 8/2011 tại Slovenia, do Giám đốc điều hành Nejc Kodrič đứng đầu. Sau đó, do thiếu các điều kiện tài chính và pháp lý, sàn giao dịch dời đến London năm 2013 rồi Luxembourg năm 2016.

Từ đó đến nay, Bitstamp đã được cấp phép hoạt động kinh doanh ở cả 28 nước thành viên EU cũng như đứng trong top những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới.

Nếu đang tìm kiếm một sàn giao dịch an toàn, thanh khoản tốt thì Bitstamp chính là nơi dành cho bạn.

Sàn Bitstamp có đặc điểm gì?

Không giống như sàn Bittrex, sàn Bitstamp cho phép giao dịch, mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple với đồng USD, EURO. Người dùng có thể nạp tiền qua SEPA hoặc ngân hàng thông qua đồng USD hoặc Euro. Khi thực hiện giao dịch, phí sàn Bitstamp thu là 0.25% và tiền phí sẽ giảm dần khi số tiền giao dịch tăng.

Tại Bitstamp, giá Bitcoin và Altcoin khá cạnh tranh. Các nhà đầu tư có thể sử dụng các công cụ tích hợp hỗ trợ trên website để quyết định mua vào hay bán ra hợp lý. Không những thế, bên cạnh chính sách bảo mật 2 lớp an toàn, nhà đầu tư cũng vô cùng hài lòng khi thực hiện giao dịch, rút tiền nhanh chóng. Đặc biệt, Bitstamp còn thiết kế app dành cho smartphone trên cả IOS và Android giúp việc mua bán thuận tiện, dễ dàng mọi lúc mọi nơi, thúc đẩy số lượng nhà đầu tư ngày càng gia tăng. Ngoài ra, mức độ an toàn của sàn Bitstamp hiện nay khá đảm bảo với hơn 98% BTC của khách hàng được trữ trong kho lạnh an toàn.

Chính vì vậy, bên cạnh các sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam như Reminato, Santienao… Bitstamp là một lựa chọn an toàn và phổ biến với các nhà đầu tư trong nước vì độ uy tín đã được công nhận trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý là sàn Bitstamp không tạo được nhiều điều kiện cho các nhà đầu tư mở rộng hoạt động giao dịch, đầu tư vì số lượng Coin được đưa lên sàn còn quá khiêm tốn và chậm chạp.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bitstamp

Để giao dịch trên sàn Bitstamp, trước tiên bạn cần truy cập trang Bitstamp.net để mở và xác minh tài khoản cho mình.

Các bước tạo tài khoản khá đơn giản, chỉ cần nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu. Hệ thống sẽ nhanh chóng xác nhận qua email đăng ký tài khoản thành công.

Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản vừa tạo và tiến hành xác thực 2 yếu tố bảo mật để an toàn hơn rồi bắt đầu gửi tiền và mua bán các đồng Coin. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gửi yêu cầu đến đội hỗ trợ để được hướng dẫn cụ thể và rõ ràng.

Giao diện khi đăng nhập giao dịch tại Bitstamp

Đánh giá sàn giao dịch Bitstamp

Trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch khác nhau và mỗi sàn có sự uy tin, an toàn riêng biệt. Nhưng, để xác định được đâu là nơi thật sự để các nhà đầu tư có thể yên tâm và gửi gắm toàn bộ tài sản của mình vào thì đó là một vấn đề không phải đơn giản. Không những thế, nguy cơ bị vô số các cuộc tấn công mạnh mẽ của các hacker làm bốc hơi thông tin cá nhân hay tài sản của người dùng. Thậm chí, sẽ làm sụp đổ toàn bộ hệ thống sàn giao dịch.

Bitstamp, sàn giao dịch uy tín và lớn nhất thế giới. Với khối lượng giao dịch vô cùng lớn tỷ lệ thuận với số lượng cộng đồng tham gia vào sàn. Tại đây, sử dụng hệ thống bảo mật hai lớp, cùng công nghệ tiên tiến cho ví nóng và ví lạnh. Sẽ đảm bảo 100% sự an toàn trước mọi sự tấn công đánh mất thông tin.

 

Bitstamp là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitstamp
Rate this post

Related posts

Leave a Comment