Binance – Tổng quan sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao, là một CEO công ty Beiji Technology. Đây là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên hiện tại sàn đã chuyển qua Hồng Kông và Nhật Bản, và mới đây nhất Binance đã chia tay Nhật, và chuyển văn phòng sang Malta nên gần như mọi chính sách của TQ không còn nhiều giá trị nữa. 

Tham gia sàn giao dịch Binance:

https://binance.com

Binance là gì?

Binance Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Sàn cung cấp rất nhiều các cặp tiền như : NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC, BNB/BTC và còn rất nhiều các đồng coin khác mới được niêm yên lên sàn Binance. Và đồng BNB (Binance Coin) là đồng tiền chính của sàn phát hành.

Phí giao dịch tại sàn Binance thấp chỉ (0.1%) cũng là một trong những sàn có mức phí thấp nhất, và quá trình giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Công nghệ của Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này là động thái giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong lương lại về khối lượng giao dịch. Hiện tại, Binance cũng đang đứng ở vị trí thứ 1 trên thế giới tiền điện tử về khối lượng giao dịch trong ngày.

Sàn giao dịch Binance cung cấp giao dịch với các cặp như BTC, ETH, BNB, USDT. Tức là những đồng tiền truyền thống như USD hay EUR không thể nạp vào sàn được. Thế nên, việc thanh toán bằng Paypal, Visa card hay Master card cũng không dùng được tại đây. Chỉ cần có 4 loại đồng tiền nói trên, là người dùng có thể chuyển tiền vào ví của Binance để mua bán các Altcoin khác.

Giao diện Basic của sàn giao dịch Binance

Tính năng của sàn Binance

– An toàn và ổn định : Sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ

– Hỗ trợ đa thiết bị : các trình duyệt web, Adroid, HTML5, Wechat…

– Hiệu suất cao : xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ như  các tiếng:  Trung,  Anh,  Pháp, Việt,  Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ…

– Thanh khoản cao : Cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao

– Nhiều coin : Cho phép giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau gồm : Bitcoin (BTC), Ethereum ( ETH), Litecoin (LTC), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Manaco (MCO), Binance coin (BNB)…

– Đội ngũ phát triển mạnh : Được điều hành bởi Changpeng Zhao gồm một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm sâu rộng về Wall Street, tài chính tiền tệ số…

– Sản phẩm đã được chứng minh : Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tất cả các thiết bị với nhiều ngôn ngữ. Cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Giao diện Trading Advance của sàn giao dịch Binance

Kết luận về sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance là một trong những sàn lớn nhất trên thế giới. Với độ bảo mật tốt, an ninh cao, phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao. Đặc biệt, với Binance quá trình giao dịch được diễn ra một cách rất nhanh chóng. Sàn cũng là một lựa chọn tốt cho tất cả những ai muốn đầu tư vào Bitcoin, ETH hay những loại Altcoin khác.

Binance – Tổng quan sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới
5 (100%) 2 votes

Related posts

Leave a Comment