HomeBitcoinĐể đổi lấy 1 chiếc xe Mercedes G63 cần bao nhiêu Bitcoin?

Để đổi lấy 1 chiếc xe Mercedes G63 cần bao nhiêu Bitcoin?

Qua bài viết dưới đây của Vietcoin để biết thêm các thông tin về tỷ giá Bitcoin hôm nay và những thông tin về tiền điện tử trên thế giới.

Cần bao nhiêu Bitcoin để đổi lấy một chiếc xe Mercedes G63?

Khi từ khóa Mercedes G63 đang “hot” và giá Bitcoin vượt 42.000 USD, một phép quy đổi vui được đặt ra là cần bao nhiêu Bitcoin để đổi lấy chiếc xe giá khoảng 13 tỷ đồng này.

Cập nhật lúc 16h chiều nay (22/3), Bitcoin (BTC) được giao dịch tại 42.548 USD, tương đương hơn 971,4 triệu đồng/BTC đồng nếu quy đổi theo tỷ giá USD tự do. Giả sử người chơi Bitcoin muốn sở hữu một chiếc xe Mercedes G63 (khoảng 13 tỷ đồng) thì phải bỏ ra gần 14 BTC.

Chiều nay Bitcoin tăng 3.14%, Ether tăng 4.47% lên 3.017 USD, XRP tăng 5.05% lên 0,850 USD, Solana tăng 1.67% lên 91.18 USD trong 24 giờ.

Ukraine kêu gọi ủng hộ tiền số

Một tin cực vui cho thị trường là Ukraine đã chính thức hợp pháp tiền điện tử vào tuần trước. Do đó, các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài và Ukraine được hoạt động hợp pháp. Động thái trên chứng tỏ quốc gia này rất coi trọng vai trò của tiền điện tử, đặc biệt là trong bối cảnh xung đột giữa Nga – Ukraine ngày càng leo thang.

Vào tháng trước, Ukraine tiếp nhận các khoản đóng góp cho quân đội bằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Thậm chí, trên Twitter của Phó Thủ tướng Ukraine – Mykhailo Fedorov còn đăng tải địa chỉ ví tiền số và kêu gọi: “Hãy ủng hộ người dân Ukraine. Chúng tôi hiện nhận quyên góp bằng tiền số”.

EU cảnh báo nhà đầu tư nên cẩn thận những trò gian lận, lừa đảo

Mặc dù nhiều quốc gia “mở cửa” với tiền số nhưng các cơ quan quản lý của Liên minh châu Âu (EU) cho rằng, nhà đầu tư có nguy cơ mất trắng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và họ sẽ trở thành “con mồi” cho những trò gian lận, lừa đảo. “Nếu trường hợp xấu xảy ra, người dùng có thể mất hết số tiền đầu tư vào tiền điện tử”, các nhà chức trách EU nhấn mạnh.

Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh người dùng không có biện pháp bảo vệ và yêu cầu bồi thường trong giao dịch tiền điện tử theo luật tài chính hiện hành của EU.

Các cơ quan quản lý của EU cho biết, số người gia nhập vào thị trường tiền điện tử ngày càng tăng. Hiện tại, thị trường có hơn 17.000 loại tiền điện tử khác nhau. Trong đó, Bitcoin và Ether chiếm 60% tổng giao dịch mua bán.

“Mọi người hãy cảnh giác với những quảng cáo gây hiểu lầm đến từ người nổi tiếng, mạng xã hội. Đặc biệt là những quảng cáo hứa hẹn đầu tư mang về lợi nhuận cao”, cơ quan quản lý của EU cảnh báo.

Hãy cùng theo dõi Vietcoin tìm hiểu và biết thêm nhiều thông tin mới nhất hiện nay. Vietcoin luôn cập nhật những thông tin mới nhất và hãy để lại bình luận nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử, Blockchain, NFT (Non – fungible token).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIn nhanh