Tron (TRX) được thêm vào MAX Exchange và thông báo Airdrop mới.

MAX Exchange một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Đài Loan đã thêm TRON (TRX) vào danh sách của mình. MAX Exchange.  Sàn giao dịch này cũng đang tiến hành thêm cặp TRX với đồng tiền chính thức của Đài Loan, đồng đô la Đài Loan mới.

TRX airdrop đang diễn ra trên MAX Exchange.

Sàn giao dịch tiền điện tử này  tiết lộ rằng sẽ ra mắt airdrop của TRX đến một số lượng người dùng nhất định. Những tài khoản người dùng có sẵn và đăng ký trước ngày 30/6 đều sẽ được nhận số lượng là 500,000 TRX.

MAX Exchange là cái tên mới nhất trong danh sách rất nhiều sàn giao dịch mới niêm yết TRX. Tron cũng vừa được thêm vào sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Indonesia, Indodax. Sự kiện này diễn ra ngay sau việc TRON (TRX) được liệt kệ vào danh sách giao dịch tại CoinEx có trụ sở tại Hồng Kong.

Token swap được ấn định vào ngày 21/6
Gần đây Tron cũng đã tung ra mainnet của mình và hiện tại đang hướng tới việc kết thúc với vai trò là một token ERC20.

Token swap (token hoán đổi) được ấn định vào ngày 21/6 và ngay sau đó, những người nắm giữ TRX sẽ bỏ phiếu cho 27 đại diện cấp cao, những người sẽ có quyền lực điều khiển mạng lưới và xác thực các giao dịch.

Tron đã mua BitTorrent
Justin Sun, người sáng lập và giám đốc điều hành của Tron đã đưa ra các tiêu đề  mua BitTorrent. BitTorrent là một giao thức cho phép chia sẻ tài nguyên ngang hàng trên mạng với quy mô lớn, cùng thời điểm cho phép người dùng tải lên, và tải xuống cho người dùng khác cùng một lúc. Kết quả là một mạng hiệu quả có thể chuyển dữ liệu lớn đến hàng ngàn người.

Tron (TRX) được thêm vào MAX Exchange và thông báo Airdrop mới.
5 (100%) 1 vote

Related posts

Leave a Comment