TokenCard là gì?

TokenCard là gì?
5 (100%) 2 votes

TokenCard là gì?

TokenCard (TKN) liên quan đến thẻ token vật lý, được sử dụng cho một thẻ tín dụng và thẻ tín dụng Ethereum không có tiền gửi được gọi là TokenCard . Nền tảng bao gồm ba yếu tố: Ví điện tử Token , TokenCard và Token App .

Token cơ bản của nền tảng, được gọi là TKN, có một yêu cầu tương đương đối với một tập hợp các thẻ ETH và ERC20 đa dạng. Các TKN Creation Eventbắt đầu từ ngày 02 tháng 5 năm 2017.

Các yếu tố cốt lõi của TokenCard, nói ngắn gọn:

 • Các Mã Hợp đồng Wallet , mà đóng chặt những tài sản của người sử dụng và thực thi các thông số chi tiêu và an ninh do người dùng thiết lập.
 • Thẻ TokenCard , kết nối Wallet Hợp đồng của bạn với mạng – cho phép thanh toán trực tuyến, giao dịch PoS và rút tiền ATM, sử dụng thẻ ERC20 bên trong Ví điện tử Hợp đồng.
 • Các Mã App , mà gọn gàng thống nhất quy trình, cung cấp một kinh nghiệm sạch và trực quan.
 • Và TKN , mã thông báo TKN có một yêu cầu tương đối về một khoản tài sản đa dạng được thu thập từ các khoản phí trên TokenCard.

Chúng ta hãy xem xét những chi tiết này một cách chi tiết hơn.

Ví điện tử Thẻ TokenCard

TokenCard cho phép bạn chi tiêu thẻ ERC20 tại các trạm cuối trên thế giới. Đây là cuộc cách mạng, bạn có thể mua cà phê ở DGX, ETH, DAI hoặc bất kỳ mã thông báo ERC20 nào khác. Bạn thậm chí có thể chi nhiều thẻ trong một giao dịch hoặc dành thẻ để tự động duy trì danh mục đầu tư mong muốn bất cứ khi nào bạn vuốt thẻ của mình!

Cái này hoạt động ra sao?

Đây là nơi có Wallet Hợp đồng Thẻ Tín dụng. Ví điện Tử Mã là một Ví Điện tử thông minh Ethereum có chức năng như một tài khoản ngân hàng của người dùng, tiền được lấy từ đây bất cứ khi nào bạn vuốt thẻ của mình. Thật đáng kinh ngạc. Bạn không bao giờ phải gửi tiền với chúng tôi bao giờ hết : tiền của bạn được bảo đảm bên trong Wallet Hợp đồng mà bạn kiểm soát – các khoản thanh toán được thực hiện để cho phép các giao dịch TokenCard được bạn đặt ra và có thể được sửa đổi hoặc thu hồi bất cứ lúc nào.

Trích từ chi tiết các khoản phụ cấp chi tiết.

Đây là trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Theo truyền thống, người dùng buộc phải hy sinh các chức năng để đạt được an ninh hoặc bảo mật để có được chức năng – bỏ qua lợi ích lớn nhất của cryptocurrency: kiểm soát tài sản của một người! Với TokenCard, không có sự đánh đổi . Bạn giữ lại an ninh và kiểm soát của một chiếc ví hợp đồng trong khi đạt được tiện ích của một mạng lưới thanh toán.

Ứng dụng Token

Trước hết, Ứng dụng Token cho phép người dùng tương tác với Wallet Hợp đồng của họ. Người dùng có thể thiết lập tùy chọn chi tiêu sáng tạo dựa trên các tham số khác nhau và sắp xếp hồ sơ bảo mật của họ để phù hợp với lối sống của họ.

Chúng tôi cũng nhắc lại cách người dùng quản lý tài chính token của họ. Ví dụ: Ứng dụng cung cấp thông tin trực tiếp về các giao dịch. Bất cứ khi nào người dùng vuốt thẻ của mình, mục nhập giao dịch sẽ xuất hiện đồng thời trong Ứng dụng Token của anh ta – mục này hiển thị các chi tiết giao dịch như: vị trí, loại hình tổ chức, số tiền đã chi (số tiền địa phương và token) và vị trí giao dịch sử dụng API của Google map.

Người dùng cũng có thể cân bằng lại danh mục mã thông báo bằng cách sử dụng trao đổi mã thông báo-token trong ứng dụng của chúng tôi . Người dùng không cần rút tiền và gửi tiền vào một cuộc trao đổi tập trung để thực hiện việc này, họ chỉ cần trao đổi các thẻ trong Wallet Hợp đồng của họ chỉ bằng một nút.

Mục tiêu của chúng tôi là có một sản phẩm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng, mà không cần phải nắm vững công nghệ cơ bản. Vì vậy, như một phần của bản đồ đường bộ của chúng tôi, đối với các tài sản có đủ thanh khoản, chúng tôi sẽ cung cấp trao đổi fiat-token đơn giản trong ứng dụng . Điều này cung cấp cho người sử dụng không thành thục đến nền kinh tế mã thông báo với một nền tảng có thể tiếp cận được, không chỉ nền tảng của chúng tôi mà còn cho nền kinh tế token.

Hợp đồng TKN và TKN

TKN là mã thông báo cơ bản của nền tảng TokenCard. Vào ngày 2 tháng 5, chúng tôi sẽ khởi chạy Sự kiện Sáng tạo TKN để gây quỹ để xây dựng nền tảng TokenCard, như được mô tả trong Giấy Chứng Nhận của TokenCard.

TKN là gì?

TKN là một loại mã thông báo Ethereum đặc biệt. Đây là mã thông báo được hỗ trợ bởi tài sản mà tài sản cơ bản thể hiện sự tích tụ các thẻ ERC20 khác nhau theo thời gian. Bất cứ khi nào TokenCard bị swiped, giao dịch phải trả một khoản phí cấp giấy phép 1% mà tích lũy các hợp đồng tài sản TKN . Một số điểm:

 1. Lệ phí cấp phép được biểu thị bằng mã thông báo được sử dụng
 2. Chủ TKN có yêu cầu bồi thường tương đương đối với Hợp đồng Tài sản TKN
 3. Người dùng thanh toán với TKN không phải chịu phí cấp phép này

Vì Hợp đồng Tài sản TKN tính phí cấp phép trong mã thông báo được giao dịch, cuối cùng nó sẽ đánh dấu một danh mục đa dạng các loại thẻ phổ biến nhất trên mạng Ethereum. Đây là một tài sản rất hấp dẫn: chủ sở hữu TKN có một phần thụ động trong nền kinh tế đang phát triển của mã thông báo , làm cho TKN có lẽ là tài sản tốt nhất để giữ trong Dapp Storm sắp tới.

Chủ sở hữu TKN có thể gọi một cơ chế được gọi là ‘Cash and Burn’. Gọi ‘Cash and Burn’ lấy lại phần chia quyền của bạn trong các hợp đồng trong hợp đồng TKN, tuy nhiên, điều này cũng hủy hoại TKN một cách không hủy ngang.

Khi chủ sở hữu đốt TKN để nhận phần chia sẻ của họ, họ từ bỏ bất kỳ yêu cầu bồi thường đối với lệ phí cấp phép trong tương lai. Điều này có nghĩa là chủ TKN còn lại bây giờ sẽ có một yêu cầu bồi thường tỷ lệ thuận với Hợp đồng Tài sản TKN! Theo cách này, chúng tôi cho rằng chủ sở hữu TKN ít khi bị đốt – chỉ trong trường hợp giá trị thị trường của TKN nằm dưới giá trị tích lũy của tài sản cơ bản.

TKN Creation Period

Thời kỳ tạo TKN sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 năm 2017. Ether và các thẻ khác có thể được đóng góp để đổi lấy TKN.

 1. Việc tạo ra sẽ được giới hạn khi nhận được $ 4,5mm .
 2. Giai đoạn Tạo Token sẽ kéo dài bảy ngày .
 3. Nếu nắp đạt được trước khi kết thúc bảy ngày, đóng góp bổ sung sẽ được chấp nhận trong 24 giờ trong trường hợp người dùng bỏ lỡ một khoảng thời gian rất ngắn để tạo TKN.
 4. Không có TKN nào được tạo ra sau thời kỳ này.
 5. Đóng góp có thể được thực hiện trong ETH và một số các thẻ khác.
 6. Token được hợp tác với TokenCard sẽ nhận được tiền thưởng 2,5% -5% trong TKN.
 7. Hướng dẫn và các thẻ được hỗ trợ sẽ xuất hiện trên trang web của chúng tôi trước khi tạo Token TKN.

Tỷ giá hiện tại của Tokencard coin

Theo TokenCard
Biên dịch bởi Coin24h.net

Related posts

Leave a Comment