STOX Coin (STX) là gì?

STOX Coin (STX) là gì?
5 (100%) 2 votes

STOX Coin (STX) – Tương lai của thương mại, dự đoán

STOX, là ICO mới nhất về một nền tảng thị trường tiên đoán Ethereum, nơi mọi người có thể thương mại về kết quả của bất kỳ sự kiện trong hầu hết các thể loại tưởng tượng được.

Các thể loại như Thể thao, Cuộc hôn nhân nổi tiếng, Kết quả bầu cử, Thời tiết, v.v …

“Stox là một bước chuyển biến trong hành trình của chúng tôi, vì nó cho phép chúng tôi kết hợp sức mạnh của blockchain với các cơ sở hạ tầng, các tài sản kỹ thuật, thương mại và tiếp thị hiện đang củng cố invest.com”

Tiếp tục nỗ lực để dân chủ hoá đầu tư cho tất cả, Invest.com Group đã công bố thế hệ tiếp theo của Tokens Sale cho STOX , một nền tảng mới cho các cuộc đàm phán thương mại dự đoán.

Stox sẽ được phát hành như là một mã thông minh sử dụng giao thức Bancor, nhóm đã xác định rằng đó là giải pháp Blockchain tốt nhất dựa trên tiền mặt.

STOX (STXX) sẽ sở hữu Bancor Network Token (BNT) trên cơ sở dự trữ của nó, đảm bảo tính thanh khoản cao liên tục, cho phép bất cứ ai mua STX trực tiếp thông qua mã thông minh với Ether và thanh lý STX Theo Ether – đặc biệt với một phiếu nhẹ và không có độ lệch.

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Stox và hỗ trợ nỗ lực của họ để trở thành thành viên tiên phong của mạng lưới Bancor. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đảm bảo thanh khoản và sự ổn định của STX sẽ mang lại lợi ích cho người giữ thẻ và toàn bộ dự án Stox, và sẽ cung cấp một nghiên cứu trường hợp chắc chắn cho các giao thức Bancor ”  , Eyal Hertzog, quản lý sản phẩm tại Bancor cho biết.

Thế hệ của thẻ này sẽ cho phép Stox phát triển một nền tảng đàm phán thương mại dự đoán cho phép STX nắm giữ thông tin dựa trên đám đông và các dự báo riêng của họ để dự đoán kết quả của bất kỳ sự kiện, phạm vi rộng lớn.

Giao dịch Stox

Các giao dịch chính của Stox hoạt động vào thời điểm này là Liqui, HitBTC, Novaexchange, Cryptopia và CCEX

Stox Wallet

STX thẻ có thể được mua bằng cách sử dụng công cụ mã nguồn mở được gọi là MyEtherWallet. Ví được thiết kế để tương tác an toàn với mạng Ethereum. Bán hàng mã thông báo Stox tuân theo các điều khoản và điều kiện được mô tả trên trang web www.stox.com.

Tổng quan Stox

Để duy trì tính thanh khoản, Stox dựa trên giao thức Bancor. Các dấu hiệu thị trường là những người tham gia vào hệ sinh thái của thị trường dự đoán Stox, những người đảm bảo tính thanh khoản để đảm bảo các sự kiện được tạo ra. Bằng cách này, dựa trên nhu cầu của các nhà sản xuất thị trường bị ảnh hưởng bởi dự trữ Bancor, nguồn cung cấp token của Stox sẽ được giữ vững. Cần phải có tài sản thế chấp STX từ các nhà khai thác sự kiện. Tài sản thế chấp tỷ lệ thuận với số tiền STX được đặt trên tất cả các kết quả bị khóa trong một hợp đồng trong một ngày qua giải quyết sự kiện.
Trong hệ sinh thái Stox đang tham gia như sau:

• Nhà cung cấp dịch vụ – những người thu hút người tham gia vào các sự kiện.
• Các nhà khai thác – đóng vai trò là người tạo ra sự kiện và các nhà hoạch định thị trường.

Stox Token Chi tiết

Công ty Stox Ltd. tạo ra số tiền STX ban đầu có sẵn trên nền tảng. Năng động, cung cấp của tương lai Stox sẽ được tạo ra bởi hợp đồng thông minh của Bancor được thực hiện bởi các nhà khai thác. Số tiền Bancor có sẵn trong mạng sẽ ảnh hưởng đến tổng vốn hóa của thị trường STX. Tổng số STX liên lạc sẽ có một phần của 4 phần trăm đại diện trong Bancor. Điều này có nghĩa là có thể có, ví dụ, 9.600 STX nếu có 400 BNT. Khi tiền thay đổi khi xảy ra sự kiện, các nhà đầu tư có quyền truy cập vào một mã thông báo tương đối dễ bay hơi. Tình huống này được coi là một điểm cộng lớn.

Đội Ngũ Stox

Nhóm Stox chủ yếu bao gồm những người từ trang thương mại hàng đầu Invest.com. Stox Ltd là một công ty có trụ sở tại Gibraltar. Có tính đến mối quan hệ trực tiếp của họ với công nghệ tài chính và sự thành công trước đây, các nhà phân tích thị trường tin tưởng vào sự thành công của Stox. Nhóm nghiên cứu đằng sau sáng kiến ​​này chắc chắn được coi là có thẩm quyền và có thể đạt được mục tiêu của họ.

Stox cam kết tuân theo tất cả các quy định bắt buộc. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ràng hoạt động này sẽ được quy định như thế nào. Là một ứng dụng phân cấp, có thể các chức năng riêng biệt trong hệ thống sẽ được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác nhau, hoạt động trong sự cô lập tương đối. Cách tiếp cận này có thể làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện theo từng thẩm quyền hoặc lĩnh vực hoạt động của quy định.

Là một đồng tiền tỷ giá hối đoái linh hoạt, STX chịu rủi ro thanh khoản chung. Để tránh những rủi ro này cản trở người dùng và các nhà đầu tư tham gia, Stox sẽ dựa vào Bancor làm nền tảng token của nó. Điều này sẽ giảm thiểu tác động bất lợi của việc tách tiền tệ đầu tư ra khỏi đồng tiền hoạt động và sẽ giải quyết các rủi ro thanh khoản. Đồng thời, khối lượng hoạt động ban đầu của invest.com sẽ giúp giảm nhẹ sự biến động.

Để thu hút được lượng khán giả chính thống, việc thu thập và sử dụng STX của người dùng sẽ đơn giản như sử dụng thẻ trò chơi trực tuyến.

Đặc điểm riêng của STOX:

• mô hình kinh doanh
duy nhất
• nền kinh tế một đơn vị tiền tệ

• người sử dụng chính thiết kế phải đối mặt

Lộ trình của Stox bao gồm năm cột mốc:

• Phát triển Stox Platform
• Phát triển Stox App
• khởi chạy với mạng lưới khách hàng invest.com
• tạo ra một SDK của các thành viên hệ sinh thái
• đang phát triển hệ sinh thái

Lộ trình này được tài trợ bằng cách bán một nguồn cung cấp STX ban đầu.

Phần kết luận

Mô hình thanh khoản của Stox vẫn còn hơi bối rối. Nền tảng đang đến trên một thị trường đã phát triển. Tuy nhiên, thành công của Gnosis ICO đã tạo ra một bong bóng cường điệu mà sẽ tiếp tục mở rộng xung quanh Stox. Dự án mới này có thể thúc đẩy các khách hàng, kinh nghiệm của họ, và thâm niên của invest.com đã được thiết lập tốt. Điều này sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào mạng của họ, cũng như lợi thế của sự quảng bá thông qua các tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather. Mạng lưới Stox cũng sẽ mang lại sự kiểm soát tuyệt vời cho các nhà đầu tư bằng cách phân phối 50% đồng tiền. Tất cả các tính năng này có thể giúp Stox trở thành tốt nhất trong thị trường của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền điện tử STOX Coin (STX):

Tìm hiểu thêm thông tin vềSTOX Coin (STX).

WEBSITE | TWITTER | YOUTUBE  | TELEGRAM | REDDIT | BLOG

 

Author: coin24h

Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1887494

Related posts

Leave a Comment