Peercoin là gì?

Peercoin là gì?
5 (100%) 2 votes

Peercoin , viết tắt của “Peer-to-Peer” Coin, khá giống với những gì nó nghe. Peercoin được tạo ra bởi nhà phát triển phần mềm Sunny King và là tiền tệ đầu tiên sử dụng kết hợp hệ thống chứng minh / làm việc / chứng minh cổ phần (nhiều hơn về sau). Peercoin bây giờ được cho là mật mã thứ 5 lớn nhất.

 

Không giống như Bitcoin và các bí mật khác, PeerCoin không có giới hạn cứng. Một số người tự hỏi liệu giới hạn cứng của Bitcoin là 21 triệu đồng là quá nhỏ để có thể hoạt động như một đồng tiền chung. Đối với một, Bitcoin giá có thể tăng quá cao, và có thể không có đủ tiền xu để thực sự tạo điều kiện thương mại toàn cầu. Với Peercoin, tiền xu mới sẽ liên tục chảy vào thị trường, nhưng dòng tiền mới sẽ được quy định chặt chẽ. Hiện tại có 20,7 triệu Peercoins trên thị trường, nhưng con số này sẽ tiếp tục mở rộng không xác định.

Bằng cách quy định dòng tiền mới vào thị trường, Peercoin có thể bảo vệ được giá trị, đồng thời đảm bảo rằng đồng tiền này có thể tồn tại như là một thương gia toàn cầu. Nó cũng được thiết kế để cuối cùng đạt được một tỷ lệ lạm phát chỉ có 1%, có thể làm cho nó hữu ích cho việc bảo tồn giá trị, đó là lần lượt một tính năng hữu ích cho một đồng tiền hoạt động thực tế.

PeerCoin cũng được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, không giống như Bitcoin, hiện đang tiêu thụ một lượng điện lớn thông qua quá trình khai thác mỏ. Khi giá khai thác tăng vọt, nhiều người đã đặt câu hỏi về tính khả thi của việc khai thác mỏ Bitcoin. Nếu khai thác mỏ trở nên quá đắt đỏ, các công ty và cá nhân có thể đơn giản ngừng khai thác mỏ mới. Điều này, lần lượt, có thể có tác động bất lợi đến sự tồn tại của đồng tiền và làm cho mọi người từ bỏ nó.

Hệ thống chứng từ cổ phần của Peercoin được thiết kế để bảo vệ chống lại các lực lượng độc quyền trong sản xuất và nắm giữ. Bitcoin, mặt khác, phải đối mặt với nguy cơ cuối cùng bị kiểm soát bởi một vài tổ chức khai thác mỏ với các thiết bị và nguồn lực cần thiết để khai thác mỏ Bitcoins. Điều này có thể tạo ra một tình huống độc quyền sẽ có thể khởi động cuộc tấn công chi tiêu đôi , điều này sẽ cho phép tiền độc quyền chi tiêu Bitcoins nhiều hơn một lần. Hệ thống chứng minh cổ phần sẽ đảm bảo rằng các đồng xu mới được tạo ra dựa trên cổ phần và sẽ làm cho khó có thể tăng gấp đôi chi tiêu Bitcoins.

Ban đầu, Peercoin sẽ hoạt động thông qua một hệ thống chứng nhận của công việc, như Bitcoin, nhưng theo thời gian, hệ thống chứng minh cổ phần sẽ tiếp nhận khi đồng tiền phát triển. Điều này sẽ giúp Peercoin ổn định và phát triển trong tương lai. Như đã đề cập, điều này cũng sẽ bảo vệ chống lại bất cứ ai nhận được quá nhiều quyền lực và đe dọa đến cơ bản cao jack tiền tệ.

Trong số nhiều máy bay trên thị trường, Peercoin hiện đang ở vị trí tốt nhất để phát triển thành một giải pháp thay thế Bitcoin thực sự hữu hiệu. Ông King đã ghi nhận nhiều thách thức lớn nhất đối với Bitcoin và phát triển một loại tiền tệ dường như có những yếu tố tốt nhất của Bitcoin và giải quyết nhiều điểm yếu trong nhận thức. Dĩ nhiên, cho đến thời điểm Bitcoin đã đến, và lợi thế đầu tiên duy nhất của nó, nó có thể không bị cản trở.

Tỷ giá tiền điện tử Peercoin (PPC) hiện tại

 

Biên dịch bởi Coin24h.net

Related posts

Leave a Comment