ICON (ICX coin) là gì? Tìm hiểu đồng tiền điện tử ICX coin

ICON (ICX coin) là một nền tảng blockchain kết nối các nền tảng khác nhau như Bitcoin, Ethereum, NEO, Ark, và Qtum. Mặt khác, ICX là một mã thông báo được sử dụng trên nền tảng ICON. Mã ICX cũng cho phép giao dịch giữa các mật mã khác nhau bằng cách xác định tỷ giá hối đoái của họ thông qua DEX Reserve. Nó đã được phát triển trong Python để thử nghiệm nhanh hơn nhưng để chuyển đổi sang ngôn ngữ lập trình C / C ++ để tăng tốc độ giao dịch.

Khi được gửi Ether từ MyEtherWallet , có một chuyển đổi tự động, do đó bạn có được ERC20 thông qua hợp đồng thông minh trong MyEtherWallet của mình. Các thẻ ERC20 sẽ được thay thế bằng ICX khi mạng chính của ICON được đưa ra. Nhấp vào đây để xem ICON ROADMAP .

ICON khác với Ethereum và NEO như thế nào?

Các nhà phát triển ICON không nghĩ rằng tất cả các nút tồn tại trong này sẽ được liên kết trên một nền tảng blockchain đơn. Do đó, kế hoạch của ICON không phải là để cạnh tranh với bất kỳ nền tảng blockchain nào khác ngoài đó hoặc phát triển trong tương lai mà thay vào đó để cộng tác với những người khác để tạo ra sự hiệp lực. ICON là một nền tảng phát triển từ mạng P2P, thuật toán đồng thuận, và thực hiện một nền tảng hợp đồng thông minh của riêng nó. ICON thực hiện Loop Fault Tolerance (LFT) với Byzantine Fault Tolerance (BFT) hỗ trợ các giao dịch thời gian thực. Các nền tảng blockchain cũng cung cấp nền tảng hợp đồng thông minh chạy trên container mà không có VM, không giống như Ethereum chạy trên EVM.

Ngoài ra, trong trường hợp NEOs, nó cũng là một nền tảng blockchain xuất sắc và dường như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông qua Microsoft Intermediate Language (MIL). Với ICON trên một blockchain năng suất cao, sự đồng thuận có thể đạt được khoảng 15-20 giây nhanh hơn trên mạng ICON so với NEO dựa trên điểm mà tại đó khối được tạo ra. ICON tạo khối mỗi giây. Vì NEO cũng nhằm mục đích kết nối các blockchains khác thông qua công nghệ chuỗi chéo, ICON hy vọng sẽ hợp tác với NEO.

CON (ICX coin) có gì nổi bật?

 • Hợp đồng thông minh

ID Blockchain được phát hành thông qua hợp đồng thông minh và có thể được sử dụng để xác minh ở tất cả các cộng đồng. Bạn chỉ mất vài giây để tạo ID tiếp theo hoặc được nhận chiết khấu của sinh viên ngay cả khi ID của bạn không hiển thị rằng bạn là sinh viên.

 • Trao đổi phi tập trung

ICON Wallet có thể dùng để chuyển, thanh toán, và trao đổi tiền tệ theo thời gian thực thông qua DEX (Decentralized Exchange). Nó có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với mạng lưới cộng đồng: ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, trường đại học, và nhiều hơn nữa.

 • Tính hữu dụng

ICON (ICX coin) mang công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhóm nghiên cứu của ICON đã và đang xây dựng các ứng dụng trong thực tế cho các cộng đồng thực sự. Ngoài ra, ICON (ICX coin) sẽ được thừa hưởng những lợi ích từ “DAVinCI”, là giải pháp trí tuệ nhân tạo của ICON được các tổ chức tài chính lớn nhất trên Thế giới tin cậy

 • Khả năng mở rộng

ICON (ICX coin) tương thích hoàn toàn với các Blockchain truyền thống như Bitcoin và Ethereum, hơn thế, nó còn tương thích được với tất cả các mạng Blockchain bên thứ ba khác có kết nối với thế giới thực. ICON (ICX coin) kết hợp giữa thế giới tiền điện tử và thế giới thực để mở ra cơ hội và truyền cảm hứng cho nền kinh doanh hiện đại.

 • Tính phân cấp

ICON hình dung một thế giới phi tập trung bao gồm các cộng đồng tự do. ICON là một mạng lưới phân cấp, nơi mà các cộng đồng với các cấu trúc quản trị khác nhau có thể kết nối và tương tác. ICON cho phép bất cứ ai tham gia ICON Network bằng cách tạo ra một DAPP mới với quản trị độc lập

Đội ngũ phát triển ICON (ICX coin) 

Hội đồng thành lập ICON (ICX coin) gồm 6 thành viên với kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn, đây là một hội đồng mạnh giúp ICON (ICX coin) phát triển mạnh mẽ:

 • KJ Eee: Ông là chuyên gia về khoa học và kỹ thuật máy tính tại Đại học POSTECH và là nhà phát triển ra ‘SUHOSHIN’, bức tường lửa đầu tiên ở Hàn Quốc. Ông thành lập Nomad Connection và đã có được 3 triệu người dùng thông qua dịch vụ P2P Media Service Zimly. Hiện nay, ông là Giám đốc điều hành của DAYLI Intelligence, một công ty công nghệ Blockchain và công nghệ AI.
 • JH Kim: Ông là chuyên gia về khoa học và kỹ thuật máy tính tại Đại học POSTECH, đã làm việc trong lĩnh vực bảo mật thông tin trong gần 20 năm. Ông có kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng cấp bằng sáng chế như PKI, chứng thực và giao thức bảo mật, các sản phẩm nhúng vào môi trường doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, công cộng và tư nhân. Ông giữ bằng CISA và hiện là giám đốc điều hành của Theloop, công ty chuyên về Blockchain
 • Jay Kim: Ông học chuyên ngành khoa học chính trị và triết học tại Đại học Hàn Quốc. Ông từng là kế toán viên trong PwC Consulting, một công ty tư vấn toàn cầu về tư vấn chiến lược và công nghệ thông tin cho một số tổ chức tài chính trong hơn 10 năm. Ông hiện đang là một giám đốc tài chính của Theloop, công ty chuyên về công nghệ Blockchain.
 • Hoon Lee: Ông tốt nghiệp ngành Cơ khí và Hàng không vũ trụ tại Đại học Quốc gia Seoul và nhận bằng tiến sĩ từ Trường Quản lý Công nghệ. Ông là một nhà phân tích cấp cao của Woori Financial Group, ông chịu trách nhiệm phân tích ngành kinh tế vĩ mô, tài chính và lập kế hoạch chiến lược. Ông hiện là CSO của DAYLI Intelligence

 • Min Kim: Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm làm giám đốc, nhà kinh doanh, tư vấn tài chính / M & A, nhà đầu tư và cố vấn của VC. Ông hiện là CGO của DAYLI Intelligence và trước đó bắt đầu sự nghiệp của mình trong công nghệ IB tại Deutsche Bank, nền tảng bán hàng kỹ thuật số/ cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Mỹ. Ông tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại UC Berkeley.
 • Guido Schmitz-Krummacher: Guido Schmitz-Krummacher là thành viên Hội đồng Quản trị của ICON (ICX coin) tại trụ sở ở Thụy Sĩ. Ông đã làm việc 25 năm cho SME ở các vị trí MD, Hội đồng Quản trị hoặc Giám đốc điều hành. Guido đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử một năm trước đây và là một interchain của nền tảng crypto khác nhau và các công ty

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn của ICON (ICX coin) cũng rất tài ba và nổi tiếng, là hậu phương vững chắc trên đà phát triển của ICON (ICX coin).

Mua bán ICON (ICX coin) ở đâu?

ICON (ICX coin) đang được niêm yết trên khá nhiều sàn như: OKEx, Houbi, HitBTC, Binance…Trong đó,Binance là sàn giao dịch uy tín và có phí giao dịch rẻ nhất, đây cũng là sàn có khối lượng giao dịch ICON (ICX coin) lớn nhất với gần 90%

Tỉ giá hiện tại của ICON (ICX coin)

 

ICON (ICX coin) là gì? Tìm hiểu đồng tiền điện tử ICX coin
5 (100%) 2 votes

Related posts

Leave a Comment