Counterparty là gì?

Counterparty là gì?
5 (100%) 1 vote

Counterparty là gì?

Counterparty (XCP)  là một nền tảng sáng tạo cho các thị trường ngang hàng và các công cụ tài chính. Không giống như Phố Wall và các tổ chức tài chính tập trung khác, Counterparty cung cấp các công cụ tài chính mở và an toàn và thị trường không yêu cầu bên thứ ba hoặc người trung gian đáng tin cậy sử dụng. Đối tác nhằm mục đích phân quyền và dân chủ hoá tài chính theo cách thức mà chính Internet đã làm với việc tạo ra và chia sẻ thông tin.

Nền tảng này được xây dựng trên Bitcoin và mở rộng chức năng của mạng Bitcoin theo những cách mới và chưa từng có. Với Counterparty, bất kỳ ai có kết nối Internet đều có thể tiếp cận các công cụ tài chính mà trước đây đã bị cấm hoặc không có.

Mục tiêu chính của Counterparty là cho phép các doanh nhân, nhà phát triển, nghệ sĩ và nhiều hơn nữa để xây dựng một nền kinh tế mới hiệu quả: làm những điều mà chưa bao giờ được thực hiện trước đó, có thể thực hiện được bởi các công nghệ tuyệt vời đằng sau Counterparty. Đối tác muốn mở rộng tiềm năng “Crypto 2.0” cho hàng ngàn người, những người sau đó sẽ tạo ra các doanh nghiệp có lợi nhuận, cũng như sử dụng công nghệ để làm tốt hơn lợi ích xã hội.

Tính năng của Counterparty là gì

Tạo mã số kỹ thuật số

  • Tạo mã số kỹ thuật số (tương tự như các biểu tượng mã cổ phiếu) trên thị trường Counterparty, đại diện cho tổ chức, sản phẩm của bạn hoặc bất kỳ điều gì khác.
  • Thực hiện crowdfunding thông qua việc bán thẻ của bạn cho Bitcoin hoặc XDP, sử dụng công nghệ “máy bán hàng tự động” của chúng tôi.
  • Chia cổ tức cho những người đầu tư vào thẻ của bạn, trao cho họ từ lợi nhuận kiếm được hoặc hơn.
  • “Thẻ ủy quyền” cũng có thể được tạo ra và liên kết với các tài sản thực tế như hàng hóa và ngoại tệ. Điều này có thể cho phép các thị trường giữa một đồng xu như SWARM và đô la Mỹ, ví dụ.

Thị trường tài chính ngang hàng

Thương hiệu thẻ với bất cứ ai khác một cách nhanh chóng và rẻ tiền. Bạn thậm chí không cần phải biết hoặc tin tưởng người mà bạn đang kinh doanh, vì hệ thống chính nó có vai trò của người trung gian, hoàn toàn đáng tin cậy và không cần phải lợi nhuận trong ngành nghề của bạn.

Công cụ tài chính tiên tiến

Đối tác tự hào về các công cụ tài chính như các lựa chọn nhị phân và các hợp đồng cho sự khác biệt (tương tự như các lựa chọn), được bảo đảm đầy đủ và công việc mà không yêu cầu bạn phải biết hoặc tin tưởng bên kia. Hỗ trợ cho các công cụ bổ sung như lựa chọn, hoán đổi và tương lai đang ở trên đường chân trời.

Lợi ích của Counterparty là gì?

Thân thiện với người dùng

Với Counterparty Wallet, bạn có thể bắt đầu sử dụng nền tảng Counterparty ngay lập tức.

Mở

Là một dự án nguồn mở theo cộng đồng, chúng tôi đang xây dựng một phong trào ở cơ sở nhằm giải phóng thị trường thế giới khỏi sự kiểm soát tập trung.

Với Counterparty, bạn có thể tham gia vào một thị trường tài chính toàn cầu, nơi trái phiếu và hàng hoá được giao dịch mà không phải trả phí chuyển đổi, rủi ro được bảo hiểm rủi ro mà không phải trả cho một nhà môi giới, và crowdfunding được thực hiện mà không có tiền phạt cho bên thứ ba.

An toàn

Bên đối ứng có dịch vụ ký quỹ được tích hợp giữ tiền của bạn cho đến khi các giao dịch hoàn tất, hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết cho một bên thứ ba đáng tin cậy. Không có tài khoản ngân hàng nào có thể bị bắt giữ và không có máy chủ của công ty nào có thể bị tấn công.

Đối tác giữ một kỷ lục không thể chối cãi về quyền sở hữu được gắn vào blockchain Bitcoin, được lưu trữ an toàn trên hàng ngàn máy tính trên toàn thế giới.

Đảm bảo

Tất cả các mã nguồn bên trong Counterparty đều có sẵn công khai , và đã được kiểm toán và đã được kiểm toán bởi một số chuyên gia bảo mật hàng đầu. Nhóm phát triển Counterparty , dựa trên Counterparty, điều hành một chương trình bounty lỗi để khuyến khích những người khác xem xét và giúp đỡ mã cứng.

Các sàn giao dịch đồng tiền ảo Counterparty

https://poloniex.com/exchange/#btc_xcp

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-XCP

 

Tỷ giá đồng tiền điện tử XCP coin hiện tại

 

Biên dịch bởi Coin24h.net

Related posts

Leave a Comment